วันพุธที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2566

“การมีอยู่ของเธอมันพิเศษมากเลยนะ ขอบคุณที่เกิดมาให้รักนะ”

ส่งผลงานมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปิน 4 หนุ่มคุณภาพมากความสามารถ อย่างศิลปิน วง MEAN ที่มีผลงานเพลงต่างๆ เป็นที่รู้จักมากมาย และหลายคนคงรู้จักกันดี กลับมาครั้งนี้พร้อมผลงานเพลงพิเศษสุดโรแมนติก อบอุ่นความหมายดี และเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความสุข กับเพลงที่มีชื่อว่า “ขอบคุณที่เกิดมาให้รัก”

“ขอบคุณที่เกิดมาให้รัก” (found) เพลงนี้เป็นเพลงรักที่ถูกบรรเลงในงานแต่งงานริมทะเลของ “โปเต้” นักร้องนำวง MEAN บทเพลงแสนโรแมนติกลึกซึ้งเกินคำบรรยาย พูดถึงการขอบคุณการมีอยู่ของคนคนนึง ขอบคุณที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ทำให้ชีวิตมีค่าและมีความหมายขึ้นมา อยากจะบอกว่าขอบคุณจริงๆ ที่เกิดมาให้รัก ที่สำคัญเสียงของ “โปเต้” สื่อสารอารมณ์ของเพลงได้ดีมาก ๆ เป็นการพบเจอความรักที่ลงตัวและสมบูรณ์แบบ ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจเป็นอย่างมาก เพลงนี้แต่งทำนองโดยโปรดิวเซอร์ชื่อดัง “ดาโน่ ดนัย ธงสินธุศักดิ์” และเนื้อเพลงโดย พัด Vorapat พร้อมทั้งได้ร่วม feat. กับนักร้องเสียงใส JIXGO เพิ่มความพิเศษให้กับเพลงนี้ยิ่งขึ้น


ในส่วนของ MV เป็นบรรยากาศจริงจากงานแต่งของโปเต้และแฟนสาว ซึ่งภายในงานอบอุ่น และ เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและความสุข รวมถึงแขกผู้มาร่วมงานจะรู้สึกราวกับต้องมนต์สะกด และสัมผัสได้ถึงความรักอันหอมหวลของบ่าวสาว เรียกได้ว่ายิ้มไม่หุบกันเลย หากบ่าวสาวคู่ไหนใช้เพลงนี้บรรเลงในช่วงเปิดตัวจะต้องรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจและมีความสุขในวันสำคัญอย่างแน่นอน “ในวันที่โลกใจร้าย ก็มีเธอที่ทำให้ยิ้มได้ การมีอยู่ของเธอมันพิเศษมากเลยนะ ขอบคุณจริงๆ ที่เกิดมาให้รักนะ“

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “ขอบคุณที่เกิดมาให้รัก” (found)  ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LOVEiS และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง Facebook/ Twitter : MEAN Band / Instagram : @meanband, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_ent /TikTok : @meanband


ข่าวประชาสัมพันธ์

ธปท.ออกธนบัตรที่ระลึกเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 10 ล้านฉบับ เริ่มจำหน่าย 23 ก.ค.นี้

นายเศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย แถลงว่า ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดทำธนบัตรที่ร...

โวยวายดอทคอม