วันอังคารที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2566

โรงพยาบาลพญาไท 3 “สุขภาพดี...ขับขี่ปลอดภัย ระวังภัยช่วงเทศกาลปีใหม่”

ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566  ณ. บริเวณแยกบางแวก-ราชพฤกษ์  ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้เป็นการร่วมมือระหว่างโรงพยาบาลพญาไท3 /สน.บางเสาธง/ และ บริษัท กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด
โดยได้รับเกียรติจาก คุณณัฐชานันท์ นิธิโชติวรภัทร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลพญาไท3
นายแพทย์อภิชัย โตวณะบุตร ผู้ช่วยผู้อำนวยการแพทย์โรงพยาบาลพญาไท3 ร่วมด้วย พ.ต.อ. สุนทร มาลาเวช ผกก.สน.บางเสาธง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเสาธง และ บ. กลางคุ้มครองผู้ประสบภัย
จากรถ จำกัดที่ร่วมมือกันรณรงค์ในการเฝ้าระวังภัยให้แก่พี่น้องประชาชนที่เดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลปีใหม่ให้ปลอดภัยจากอุบัติเหตุบนท้องถนน คุณณัฐชานันท์ นิธิโชติวรภัทร์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลพญาไท3

ด้าน คุณณัฐชานันท์ นิธิโชติวรภัทร์  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดโรงพยาบาลพญาไท3 นำทีมลงพื้นที่ร่วมในการรณรงค์การใช้รถ ใช้ถนน พร้อมทั้งยังกล่าวถึงการเตียมความพร้อมในการดูแลพี่น้องประชาชนในช่วงหยุดยาว   ใช้ผู้ใช้เส้นทางเกิดการตระหนักถึงการใช้รถใช้ถนน และหากเกิดเหตุฉุกเฉินโรงพยาบาลพญาไท 3 ของเรามีความพร้อมไม่ว่าจะเป็นด้านบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางทุกสหสาขาและเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยพร้อมสแตนบายออกบริการเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝัน โดยในวันนี้เราได้นำ รถพยาบาลฉุกเฉินที่มีความพร้อมด้านเครื่องมือและทีมแพทย์เวชศาสตร์ฉุกเฉิน , ทีมพยาบาลฉุกเฉิน และทีมเจ้าหน้าที่เวชกรฉุกเฉิน มาจัดแสดงโชว์เพื่อเสริมความมั่นใจให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้เส้นทางได้เห็นถึงความพร้อมในการเข้าช่วยเหลือเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน 

นอกจากความพร้อมที่ได้กล่าวมาเบื้องต้น  เรายังมีการทำงานร่วมกับภาครัฐและเอกชนอย่าง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเสาธง และ บ. กลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ จำกัด ในการร่วมกันดูแลพี่น้องประชาชน  ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ถือเป็นกิจกรรมหนึ่งที่จะช่วยส่งเสริมให้พี่น้องประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ตระหนักถึงการขับขี่ที่ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยมีการลงพื้นที่ร่วมกันในการรณรงค์เรื่องการขับขี่ เมาไม่ขับ   การสวมหมวกกันน็อคสำหรับผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์  แจกสติ๊กเกอร์ข้อความเตือนใจ ระวังภัยในการขับขี่ พร้อมทั้งแจกลูกอมรสเปรี้ยว  เครื่องดื่มชูกำลัง  ให้กับผู้ใช้เส้นทาง 

พ.ต.อ. สุนทร มาลาเวช ผกก.สน.บางเสาธง

โรงพยาบาลพญาไท 3 หวังว่าทุกท่านที่เดินทาง ไม่ว่าจะกลับไปยังภูมิลำเนา หรือเดินทางท่องเที่ยวกับครอบครัวได้รับความปลอดภัยและมีความสุขในช่วงวันหยุดยาวนี้ และหากเกิดเหตุฉุเฉินโรงพยาบาลพญาไท3พร้อมที่จะดูแลความปลอดภัยของทุกท่าน อย่างเต็มความสามารถ และถ้าหากพบเห็นหรือประสบอุบัติเหตุฉุกเฉิน เราขอแนะนำสายด่วนสุขภาพจากโรงพยาบาลพญาไท3  โทร.1772  กด 1 
เราพร้อมให้บริการตลอด  24 ชั่วโมง “เพราะทุกเสี้ยววินาทีเท่ากับชีวิต  เราจึงต้องพร้อมดูแลทุกท่าน
ในทุกเสี้ยววินาที”

ข่าวประชาสัมพันธ์

เพลินเพลงสุนทราภรณ์ กับ ม.น.ข. เพื่อสนับสนุนการศึกษาเฉพาะกิจ ครั้งที่ 1 (2567)

คอนเสิร์ตการกุศลแห่ง “การให้ที่ยิ่งใหญ่” อาจารย์สุรวัฒน์ ชมภูพงษ์ ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ม.น...

โวยวายดอทคอม