วันพฤหัสบดีที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

"ฟุตบอลการกุศล"เพื่อสเปเชียลโอลิมปิคไทย เปิดจองห้องวีไอพี ชมการแข่งขันส่วนตัว


ดร.นริศ ชัยสูตร นายกสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2563 นี้  จะมีการจัดแข่งขันฟุตบอลการกุศล นัดพิเศษ เพื่อสเปเชียลโอลิมปิคไทย เพื่อชิงโล่ Special Olympics Thailand Football Charity Shield   ระหว่างสองทีมชั้นนำของประเทศไทย คือ ทีมเมืองทองยูไนเต็ด และ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่ร่วมกุศลให้การสนับสนุนการจัดแข่งขันครั้งนี้"ดร.นริศ เปิดเผยต่อไปว่า งานนี้ไม่ได้มีเฉพาะแต่การแข่งขันฟุตบอลเพียงอย่างเดียว แต่ยังมินิคอนเสิร์ตศิลปินที่เป็นทูตสเปเชียลโอลิมปิค อันได้แก่ โอม ภวัต และหลุยส์ ธณวิน จาก GMMTV  ศิลปิน BNK48 นำโดยฮูป ปาฎลี  / แพนเค้ก พิทยาภรณ์ / ป๊อปเป้อ พิณญาดา / ข้าวฟ่าง ญาณิศา / อีฟ อิสรีย์ / เอิร์ท นภศรณ์ และ ศิลปินดาวค้างฟ้า เบน ซิลี่ฟูลส์  ร่วมด้วยนักร้องจากวง TU Band ที่โด่งดัง "และ การแสดงจาก Katyusha Dance Academy ที่สนุกสนาน โดยศิลปินจะเริ่มแสดงตั้งแต่ช่วง 17.00 น  และยังแสดงในช่วง พักครึ่งเวลาของการแข่งขันฟุตบอลอีกด้วย โดยมี กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ทูตกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคร่วมแจม


สำหรับรายได้จากการแข่งขันครั้งนี้ จะนำไปสนับสนุนกิจกรรมนักกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคไทย ซึ่งเป็นองค์กรการกุศล ที่ใช้กีฬาในการพัฒนาทักษะและคุณภาพชีวิตของผู้พิการทางสติปัญญา บัตรชมการแข่งขันราคา 100 และ 200 บาท ซื้อบัตรได้ที่ Thaiticketmajor  โทร  02-262-3456 หรือซื้อบัตรได้ที่สนามในวันงาน ที่พิเศษ สำหรับงานนี้คือ มีการเปิดขายห้อง VIP สำหรับที่ท่านที่จะเข้าชมเป็นส่วนตัว พร้อมอาหาร เครื่องดื่ม
 

โดยห้องมีขนาด 8 คน 10 คน และ 12 คน ราคา 8,000  10,000 และ 12,000 บาทตามลำดับ
ซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เช่นกัน นอกจากนั้นยังมีบัตรนั่งห้อง VVIP อีกด้วย ขายแยกใบสอบถาม คุณแมกซ์ โทร 099-495-9595)


ณ. ธันเดอร์โดมสเตเดียม  เมืองทองธานี...


ข่าวประชาสัมพันธ์

กรมการท่องเที่ยว เปิดเส้นทางท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เชื่อมโยงเมืองหลักสู่เมืองน่าเที่ยว

ตอกย้ำเที่ยวไทย วางใจไปกับช้างชูงวง กรมการท่องเที่ยวเปิดเส้นทางท่องเที่ยวมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Standard) นำสื่อมวลชนสัมผ...

โวยวายดอทคอม