วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2567

LOVEiS ENTERTAINMENT เปิดตัวค่ายร็อค tiny

ส่งศิลปินเบอร์แรก “TINY TITAN” กับเพลงใหม่ “ชอบแต่เหมียว” 

 LOVEiS ENTERTAINMENT เปิดตัวค่ายน้องใหม่ เอาใจแฟนเพลงที่ชื่นชอบดนตรีแนวร็อค โดยใช้ชื่อค่าย “tiny” ที่ส่งศิลปินเบอร์แรกแนว Pop Punk   โดยรวม 3 สมาชิกที่บุคลิกต่างกันสุดขั้วมารวมตัวกันในนาม “TINY TITAN” ประกอบด้วย ครีม - ธัญเทพ เหล่าทรัพย์ทวี (นักร้องนำ), ออลมายด์ - สรัล      วิสีปัต (กีต้าร์) และปีเตอร์ - กิจฏิพัฒน์ สุวราห์วรรณ (กีต้าร์)) ที่ประเดิมด้วยเพลง “ชอบแต่เหมียว” 

สำหรับเพลง "ชอบแต่เหมียว" ชื่อเพลงที่อ่านครั้งแรกชวนเข้าใจว่าเป็นเพลงสำหรับทาสแมว แต่จริง ๆ แล้วพวกเขากำลังพูดถึงสาวที่ได้แต่ฝันถึง เพราะเรื่องจริงไม่ว่าจะทำยังไง จะชอบเธอเท่าไหร่  เธอก็ … “ไม่อาว” (เหมียว) เนื้อหาเปรียบเปรยแบบกวนๆ บนดนตรี Pop Punk แบบซนๆ ผลงานแรกจาก  “TINY TITAN” โดยทั้งสามเขียนเพลงและเรียบเรียงดนตรีออกมาในแบบที่ตัวเองเชื่อและชอบทุกขั้นตอนอีกด้วยสำหรับเอ็มวีเน้นไปที่การโชว์ performance ที่แต่ละคนได้แสดงตัวตนของตัวเองออกมาอย่างชัดเจน       ถ้าใครได้ฟังเพลงแล้วรับรองว่าต้องชื่นชอบเพลงนี้อย่างแน่นอน

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ "ชอบแต่เหมียว" ได้ตั้งแต่วันนี้ที่  Youtube : Tiny Titan band, Facebook : Tiny Titan band, Instagram: Tiny Titan band, TikTok : Tiny Titan band

        ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=7S9PDsS-k0kข่าวประชาสัมพันธ์

กรมการท่องเที่ยว เปิดเส้นทางท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เชื่อมโยงเมืองหลักสู่เมืองน่าเที่ยว

ตอกย้ำเที่ยวไทย วางใจไปกับช้างชูงวง กรมการท่องเที่ยวเปิดเส้นทางท่องเที่ยวมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Standard) นำสื่อมวลชนสัมผ...

โวยวายดอทคอม