วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2566

ทีเอ็มบีธนชาต-พีทีจี ลงนาม MOU สินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์

เพื่อปลดล็อกภาระหนี้ เปลี่ยนชีวิตทางการเงินให้พนักงานดีขึ้นรอบด้าน

กรุงเทพฯ 12 พฤษภาคม 2566 -- นายฐากร  ปิยะพันธ์ ผู้จัดการใหญ่ ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี และนายพิทักษ์  รัชกิจประการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีจี ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกน้ำมันเชื้อเพลิงสำเร็จรูปคุณภาพสูงชั้นนำของไทย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือให้บริการสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตทางการเงินที่ดีให้พนักงานพีทีจี และบริษัทในเครือ 10 บริษัท จำนวนกว่า 10,000 คนทั่วประเทศ ในการช่วยแบ่งเบาภาระหนี้ และเสริมสภาพคล่อง ด้วยการรวบหนี้ดอกเบี้ยสูงจากที่อื่นมาไว้ที่เดียวที่ให้อัตราดอกเบี้ยต่ำ สามารถปลดหนี้ได้เร็วขึ้น รวมทั้งเพิ่มโอกาสการได้รับอนุมัติเพราะไม่คิดภาระหนี้ที่ต้องการจะรวบกับสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี ที่ให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้น 10.99% ต่อปี วงเงินสินเชื่อสูงสุด 1,500,000 บาท สามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 5 ปี พร้อมโซลูชันทางการเงินที่ช่วยบริหารจัดการหนี้อย่างเป็นระบบ ตอกย้ำการเป็นธนาคารที่เข้ามาช่วยเปลี่ยนชีวิตทางการเงินที่ดีขึ้นให้กับพนักงานเงินเดือนได้จริง

รายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อสวัสดิการอเนกประสงค์ ทีทีบี สามารถอ่านเพิ่มเติม ได้ที่ https://www.ttbbank.com/th/personal/loans/welfare-loan/benefit-plus-loan-mou หรือ สอบถามข้อมูล ได้ที่ ทีเอ็มบีธนชาตทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ttb contact center 1428

#ให้ชีวิตการเงินดีทั้งวันนี้และอนาคต
#เปลี่ยนเพื่อให้ชีวิตคุณดีขึ้น #ttb #MakeREALChange

ข่าวประชาสัมพันธ์

ธปท.ออกธนบัตรที่ระลึกเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 10 ล้านฉบับ เริ่มจำหน่าย 23 ก.ค.นี้

นายเศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย แถลงว่า ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดทำธนบัตรที่ร...

โวยวายดอทคอม