วันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563

ลัสท์ ราเม็ง ในโครงการ Stadium oneร้านเราชื่อ Lust Ramen 🐺 ราเม็งหมาป่า มาเจอ ”ลัสท์ ราเม็ง” เจอร้านนี้ ที่ Zone B3 , Stadium one
สาขาอื่นที่จะมีต่อไปเร็วๆนี้ ราเม็งหมาป่า กับโลโก้สุนัขจิ้งจอก แหล่งราเม็งขึ้นชื่อ มาพร้อมเมนูอันมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และไม่เคยเห็นมาก่อน ทางร้านใช้วัตถุดิบแบบอาหารญี่ปุ่น
ถ้าพูดถึงราเม็ง  มีเยอะมาก และถ้าจะเยอะขนาดนั้น ทุกคนคงเลือกไม่ถูกว่าจะไปกินร้านไหนดีใช่ไหม  ร้านนี้อร่อยขั้นเทพซุปเคี่ยวกระดูกหมู สูตรลับเฉพาะของ Lust Ramen ความหอมหวานกลมกล่อมของกระดูกหมู ผัก และเครื่องเทศหลายชนิด ถูกปรุงอย่างพิถีพิถัน เคล็ดลับความอร่อยของราเม็งทุกชามกินกันดีกว่านะคะ กิน Ramen กี่ครั้งก็ว่าอร่อย ร้านนี้ Btrip เพิ่งเคยทานเป็นครั้งแรก  ชอบเพราะราเม็งเป็นอาหารที่ทานง่าย อย่างที่บอกไปว่ามีเส้น มีซุป มีซอส
ด้วยความหิว สั่งอาหารมาเพียบเลยอร่อยทุกอย่าง แต่ที่ชอบมากที่สุดคือ ลัสท์ ราเม็ง : Mala ramen ราเม็งหม่าล่า


Mala ramen ราเม็งหม่าล่า
+add เนื้อติดมันสไลด์ ออสเตรเลีย  ราเม็งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก  เป็นรสชาติที่แปลกใหม่ทีเดียว
ราเม็งหม่าล่า signature ประจำร้าน ซุปเข้มข้น ด้วยเครื่องหม่าล่า ซุปที่มีความเข้มข้นนุ่มลึก เผ็ด ร้อน กลมกล่อมสุดๆ เพิ่มความฟินนน เอาใจสายเนื้อด้วย "เนื้อลายเทพ USA" กับรสชาติหวานนุ่ม ละลายในปากของเนื้อสุดพรีเมี่ยมเป็นเนื้อที่มีคุณภาพดีที่สุด- Tonkotsu Tantanmen - สุดยอดรสชาติแห่งความอร่อยกลมกล่อม น้ำซุปเข้มข้นหอมมัน ผสมผสานความเผ็ดของ Tantan ทำให้ได้รสชาติที่อร่อยลงตัว ไม่เลี่ยน เสิร์ฟพร้อมสันคอหมูเบิร์นหอมๆ
รับรองว่าจะสามารถซดน้ำซุปได้จนหมดชาม และ “ซู้ด” เส้นได้จนเกลี้ยง

ร้านราเม็งที่มีชื่อเสียงมากอันดับต้นๆ หากมารับประทานเป็นครั้งแรก อยากให้ลอง ส่วนใครยังไม่รู้จะกินอะไรแวะมากิน
“Traditional Tonkotsu Tantanmen” ราเม็งทงคตสึ สูตรต้นตำหรับ  ความอร่อยของซุปทงคตแบบเข้มข้น ราเม็งแบบดั้งเดิมให้มีรสชาติใหม่ได้อย่างมีเอกลักษณ์
น้ำซุปเข้มข้นกระดูกหมูแบบสูตรต้นตำหรับ หวาน หอม กลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมหมูติดมันสไลด์ชิ้นใหญ่ๆ หมูเด้งสุดอร่อย เป็นเมนูขายดีอันดับ 1 ของร้าน
มาเปิดประสบการณ์รสชาติแบบต้นตำหรับกับเราได้ที่ Lust Ramen Stadium One ปัจจุบันกลายเป็นหนึ่งในร้านยอดนิยมไปในทันที ทำให้มีลูกค้าแน่นร้านตลอด

อาซากะยะ ( Izakaya) หรือการดื่มของคนญี่ปุ่น
ชอบตรงนี้  ในสมัยโบราณประเทศญี่ปุ่นนั้นมีวัฒนธรรมการดื่ม และถือว่าเป็นมารยาททางสังคมอย่างหนึ่ง คนญี่ปุ่นถือว่าการดื่มนั้นเป็นการแสดงความจงรักภักดีต่อบริษัท ซึ่งคำว่า อิซากะยะ
หมายถึงร้านเหล้าญี่ปุ่น แน่นอนว่าเมื่อมีการดื่ม ก็ย่อมมี กับแกล้ม เมนูเสียบไม้นั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับร้านเหล้า ที่นี่มีเมนูเสียบไม้มาขายในร้านราเม็ง ดีจังคะเพราะว่า
เป็นเมนูที่ทานง่าย และรวดเร็ว ยิ่งทานคู่กับน้ำซุปราเม็งแล้วยิ่งได้อารมณ์ของความเป็นญี่ปุ่นเข้าไปอีก

Lust ramen ไม่ได้มีดีแค่ราเม็ง เพราะเมนูข้าวเค้าก็มี มาดูเมนูสุดพิเศษจากทางร้าน
ราเม็งหม่าล่า
สาวกสายหมูพบกับ 2 เมนูเด็ด ที่ขายดีที่สุด
ราเม็งทงคตสึ
ทงคตสึ ทันทันเมน
ข้าวหน้าต่างๆก็มี รสชาติไม่แพ้หน้าตา
ข้าวหน้าเนื้อเทอริยากิ
เมนูของทานเล่นอิซากายะของเรา เด็ดไม่แพ้กัน
อิซากายะหม่าล่าหมูสามชั้นอันนี้เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา
อิซากายะหมูเทอริยากิ
ซาซิมินอกจากความอร่อยของราเม็งแล้ว การตกแต่งร้านแบบน่ารัก  การตกแต่งแบบผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่น และสแกนดิเนเวียน ทำให้ร้านดูปลอดโปร่ง
เรียบง่าย  สีเขียวของต้นไม้เพิ่มความผ่อนคลายและสร้างสีสันให้กับร้าน เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งด้วยไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่นพร้อมบรรยากาศภายในร้านที่สว่าง เน้นใช้สีขาวเป็นหลัก
สมกับเป็นสไตล์หมาป่า ผสมผสานกับการตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น และสแกนดิเนเวียน ทำให้ร้านดูปลอดโปร่ง เรียบง่าย เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งด้วยไม้ให้ความรู้สึกอบอุ่น

มาดูโปรสุดชิลล์
เพียงกดถ่ายภาพความประทับใจ และกดเช็คอินง่ายๆ Lust ramen รับฟรี ไอศกรีมซอฟเสิร์ฟ เนื้อเนียน นุ่ม ด้วยนมฮอกไกโดจากญี่ปุ่น และช็อกโกแลตเน้นๆไปเลย 1 ถ้วย
ร้านนี้เรียกได้ว่าพิเศษกว่าที่อื่นเลย ย้ายวนจนหยุดทานไม่ได้ ทำได้แค่บอกว่าอร่อยมากเท่านั้นจริงๆ
เวลาแห่งความอร่อยได้เริ่มขึ้นแล้ว ที่ Lust Ramen เราเปิด 11 โมงเช้า ยาวๆถึงเที่ยงคืน

ลองสั่งมากินกันได้เลยที่ Lust Ramen
LustRam หน้าร้านอยู่ในโครงการ Stadium One
@Soi Chulalongkorn6  (BTS สนามกีฬา เดิน 400 m.)
จอดรถในโครงการ
Lineman
สำรองที่นั่ง : 0650529694
#lustramen #ราเม็งหมาป่า @Stadium One
ร้านนี้ตั้งอยู่ พิกัดร้าน : https://goo.gl/maps/eWaAfPrzxSi6N91M7
(ร้านในโครงการ Stadium one)

#LustRamen
#ราเม็งหมาป่า  #หมาป่ารออยู่

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนนำนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ล่องห่วง ชมตะวัน ฟังเพลง ณ แม่ฮ่องสอน (Wonder Festiva at Mae Hong Son)

ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอนนำนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ล่องห่วง ชมตะวัน ฟังเพลง ณ แม่ฮ่องสอน (Wonder Festiva at Mae Hong Son) ...

โวยวายดอทคอม