วันพุธที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2566

เจจู แอร์ ร่วมกับ ทรู เวิลด์ ทราเวล เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวครั้งใหม่ เส้นทาง กรุงโซล และ ปูซาน อีกครั้ง


เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวล จัดทริปทัวร์เกาหลีจากกรุงเทพฯ สู่กรุงโซลและปูซาน โดยใช้เที่ยวบินของสายการบินเจจูแอร์ จำนวนผู้เดินทาง 130 คน ร่วมกันประกาศความพร้อมในการรองรับนักท่องเที่ยวสู่ประเทศเกาหลีใต้  มิสเตอร์ คิมมยองจิน ผู้จัดการสายการบินเจจูแอร์ ประจำสาขากรุงเทพ ซึ่งเข้ามาทำงานที่นี่ 4 ปีมาแล้ว กล่าวว่า ตอนนี้ทางสายการบินเจจูแอร์ได้มีเส้นทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปอินชอนและปูซานครับ และมีเส้นทางจากสนามบินเชียงใหม่ไปอินชอนและปูซานเหมือนกันครับ ส่วนในช่วงฤดูการท่องเที่ยว ได้มีการเพิ่มรอบบินไปยัง เมืองมูอัน และเกาะเชจู ในอนาคตทางเราได้วางแผนที่จะทำการเดินเที่ยวบินตามเส้นทางเดิมต่อไป


สำหรับความร่วมมือกับบริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวล บริษัททัวร์เกาหลีอันดับหนึ่งในประเทศไทย มิสเตอร์ คิมมยองจิน เผยว่า ”   True World Travel เป็นบริษัทท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของประเทศไทยและอันดับหนึ่งของเกาหลี LCC เจจูแอร์ พวกเราได้ร่วมมือกัน ผมหวังว่าในอนาคตข้างหน้าจะมีการพัฒนาที่มากขึ้น ตอนนี้ทาง True world มีโปรแกรมในทุกเส้นทางของสายการบินเจจูแอร์ รายละเอียดจะมีเส้นทาง กรุงเทพปูซาน, กรุงเทพอินชอน และ เชียงใหม่ปูซาน ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นทาง True world ได้มีโปรแกรมเส้นทางบินภายในประเทศเกาหลีด้วย” 


นอกจากนี้ มิสเตอร์ คิมมยองจิน ยังกล่าวเชิญชวนนักท่องเที่ยวไทย โดยกล่าวว่า “  อย่างที่ทุกคนทราบ ไม่ว่าจะเป็น วัฒนธรรมเกาหลี ซีรีส์เกาหลี อาหารเกาหลี เคบิวตี้ รวมไปถึงมีคอนเทนท์หลากหลายอย่างเกี่ยวกับประเทศเกาหลีใต้  อยากเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางท่องเที่ยวเกาหลี กับสายการบิน Jeju Air และ ทัวร์ True World Travel ” 

คุณพธู ณ สงขลา ผู้บริหาร บริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวล จำกัด ผู้นำด้านการท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า  ... วันนี้ถือเป็นวันที่เริ่มต้นเข้าสู่ฤดูกาลที่คนไทยนิยมเดินทางท่องเที่ยวเกาหลี จึงกลับมาเปิดทริปทัวร์อีกครั้ง  ในเส้นทางโซล - ปูซาน โดยใช้สายการบิน เจจู แอร์ ซึ่งเป็นสายการบินราคาประหยัดอันดับ 1 ของประเทศเกาหลีใต้ และวันนี้ True World Travel มีการเปิดตัวถึง 6 โปรแกรมด้วยกัน ทั้งโซล
 ปูซาน หรือจะเที่ยวสองเมืองในครั้งเดียว คือ นั่งรถไฟ KTX คือเดินทางไปจากโซลไปปูซานที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ รถไฟ โดยเฉพาะ KTX เนื่องจากใช้เวลาในการเดินทางไม่นานมากนัก
บริษัทฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจให้ True World Travel พาเที่ยวเกาหลีใต้ หากอยากเที่ยวราคาดี อย่ารอช้า รีบจองทัวร์ไปเที่ยวกับเรา ทรู เวิลด์ ทราเวล ได้เลย มีโปรแกรมบินแพคเกจต่างๆ ที่น่าสนใจหลากหลาย ยินดีต้อนรับและดูแลทุกท่าน ด้วยความเชี่ยวชาญในประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งการันตีได้ถึงความน่าเชื่อถือของบริษัทที่มีมากกว่าสิบปี ดังสโลแกนของบริษัทที่ว่า 3 ดี นั่นคือ  เที่ยวดี  พักดี  และราคาถูกดี”สามารถติดต่อสอบถามได้ทาง Line : @gotrueworld
Facebook : TRUE WORLD TRAVEL

Website : gotrueworld.com 
โทร  02-2121-037, 02-115-0037 กด 2 (จ-ศ)  , 098-827-7522 ,
062-308-7522, (ทุกวัน) 061-273-7522 , 065-502-7522 (ทุกวัน)

ข่าวประชาสัมพันธ์

กรมการท่องเที่ยว เปิดเส้นทางท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เชื่อมโยงเมืองหลักสู่เมืองน่าเที่ยว

ตอกย้ำเที่ยวไทย วางใจไปกับช้างชูงวง กรมการท่องเที่ยวเปิดเส้นทางท่องเที่ยวมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Standard) นำสื่อมวลชนสัมผ...

โวยวายดอทคอม