วันพุธที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2566

โรงพยาบาลพญาไท1 ฉลองครบรอบ 47 ปี จัดงาน "The 47th Anniversary of Expert

ก้าวสำคัญแห่งการดูแลสุขภาพ (New Era of Meta Health)

ตลอดระยะเวลา 47 ปีที่ผ่านมา ในปีนี้ รพ. พญาไท 1 ยังคงเดินหน้าพัฒนาการบริการด้านการแพทย์อย่างต่อเนื่อง โดยชูจุดเด่นด้านการแพทย์ที่มีความชำนาญการทั้งระบบ ตอบโจทย์ทุกการรักษา ดูแลแบบองค์รวมอย่างใส่ใจ พร้อมยกระดับการดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน และนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ บนคุณภาพและมาตรฐานระดับสากล โดยให้การรักษาและบริการทุกขั้นตอนด้วยความเข้าอกเข้าใจและมีความรู้สึกร่วมไปกับความรู้สึกของผู้มารับบริการอย่างแท้จริง เพื่อประโยชน์สูงสุดให้ผู้รับบริการมีคุณภาพชีวิตที่ดีและดำรงชีวิตได้ยืนยาวมากขึ้น ล่าสุดได้ออกแบบเหรียญสุขภาพ “ฟิตคอยน์” สะสมแต้มสุขภาพผ่านแอปพลิเคชัน Health Up เพื่อตอกย้ำแนวคิด “ดูแลสุขภาพเชิงป้องกัน ดีกว่าเข้ามารักษาเมื่อป่วย (Preventive Healthcare)” โดยลูกค้าสามารถกดสะสมแต้มสุขภาพได้ในทุกๆ การใช้จ่ายในโรงพยาบาลพญาไทและเปาโล” แต้มสุขภาพนี้สามารถนำไปแลกรับสินค้าและบริการด้านสุขภาพในอนาคตต่อได้อีก และยังสามารถนำไปร่วมบริจาคในมูลนิธิ One Love เพื่อช่วยรักษาผู้ป่วยยากไร้ได้ด้วย


นับตั้งแต่ โรงพยาบาลพญาไท 1 เปิดให้บริการมาจนถึงวันนี้ มีการพัฒนาในทุกด้านอย่างต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง ทำให้ รพ. พญาไท 1 เป็นโรงพบาบาลเอกชนแถวหน้าที่ได้รับการยอมรับทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ
นับเป็นโอกาสดีของการฉลองครบรอบ 47 ปี รพ. พญาไท 1 และในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ตั้งแต่วันนี้ -11 สิงหาคม 2566

จึงขอเชิญทุกท่านร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สุขภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณและคนที่คุณรัก
มาร่วมกิจกรรมสนุกและน่าตื่นเต้นในงาน "The 47th Anniversary of Expert: ก้าวสำคัญแห่งการดูแลสุขภาพ (New Era of Meta Health)" ตั้งแต่เวลา 9.00-17.00 น. ณ ลานกิจกรรม อาคาร 1 ชั้น 1 รพ. พญาไท 1

ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย แอนด์ คอนเวนชั่น ขอมอบความสุขสดชื่นในหน้าฝน

" 𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 " โปรโมชั่น 2 ต่อ ต่อที่ 1 ราคาห้องพักโปรโมชั่น`𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 แอ่วเหนือ..หน้าฝน สูดอากาศบริส...

โวยวายดอทคอม