วันเสาร์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2563

นิโคลีน พาชมเมืองเก่า ในรายการ “Savings Bank around ASEAN” ทาง Nation TV ช่อง 22


การเดินทางทำให้เราได้เห็นโลกในอีกมุมนึง แต่ด้วยอากาศร้อนรุนแรงของประเทศมาเลเซีย ทำเอา      นิโคลีน  รอง 1 มิสเวิลด์ และ MTW 2018 ถ้าขั้นไมเกรนขึ้น ปวดหัวจนน้ำตาร่วง แต่ด้วยสปิริตแรงกล้าของสาวแกร่ง กัดฟันอดทน แล้วพักจนดีขึ้นกลับมาทำหน้าที่พิธีกรรายการแรกของตนเองต่อจนจบ ทำให้การเยือนเมืองเก่ากัวลาลัมเปอร์ไปเป็นอย่างราบรื่นงดงาม ติดตามชมและให้กำลังใจนิโคลได้
 ในรายการ “Savings Bank around ASEAN” เสาร์นี้

นิโคลีน - พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ รองชนะเลิศอันดับ 1 Miss World 2018 และ Miss Thailand World 2018 เผยว่า “รายการ “Savings Bank around ASEAN”  สัปดาห์นี้ นิโคลจะพาคุณผู้ชมไปเยือนประเทศมาเลเซียค่ะ

โดยจะเริ่มต้นกันที่ย่านเมืองเก่า จตุรัสเมอร์เดก้า สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ระลึกถึงการประกาศอิสรภาพ และเป็นที่ตั้งของเสาธงที่เคยสูงที่สุดในโลก โดยรอบจะมีอาคารสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมอยู่รายล้อม อาคารสุลต่านอับดุลซาหมัดและหอนาฬิกาอันโดดเด่น รวมไปถึงสถานีรถไฟวิคตอเรีย


จากนั้นนิโคลจะพาไปชมตลาดที่มีความเก่าแก่ถึง 120 ปี Central Market แหล่งรวมสินค้าของฝากของ
ที่ระลึกหัตถศิลป์นานาชนิด ซึ่งมีไฮไลท์ของฝากระดับผู้นำประเทศที่ไม่อยากให้พลาดชม และนิโคลยังจะพาไปหอศิปล์แอนเน็กซ์แหล่งรวมงานศิลปะ ที่ทำให้นิโคลไปเจอพิพิธภัณฑ์ส่วนตัวซึ่งรวบรวมของจากทุกประเทศในอาเซียน แน่นอนว่ามีของเก่าของไทยด้วย จะเป็นอะไรนั้น ต้องติดตามชมนะคะ


นอกจากนั้น ในสัปดาห์นี้ DATUK YUNOS BIN ABGHANI - Chief Executive ของธนาคาร BSN
จะมาเล่าถึงการออมเงินของชาวมาเลเซียที่ส่วนใหญ่นับถือศาสนาอิสลามทำให้ไม่สมารถรับดอกเบี้ยเป็นเงินได้ แต่จะให้ผลตอบแทนเป็นอะไรนั้น คุณผู้ชมต้องลองลุ้นกับนิโคลค่ะ”
                     
 ติดตามชมและให้กำลังใจนิโคลีนนี้ได้ ในรายการ “Savings Bank around ASEAN หรือ ออมสิน
อะราวนด์ อาเซียน” ตอน “ย้อนเมืองเก่า กัวลาลัมเปอร์” ในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้  เวลา 13.00 น. ทาง Nation TV ช่อง 22 
สามารถรับชมย้อนหลังผ่านทาง YouTube GSB society
คลิ๊ก  http://bit.ly/YTGSBsociety

ข่าวประชาสัมพันธ์

กรรมการทึ่ง!!! นักออกแบบทั่วโลก ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวด สูงถึง 890 ผลงาน

ร่วมประชันศักยภาพภายใต้โจทย์ที่ Enchanted Hues - Unlocking the Secrets of Primary Colors Theory กรุงเทพ 11 มิถุนายน 2567: โครงการประกวดอออกแ...

โวยวายดอทคอม