วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2563

#OfficeMateFreeDelivery สนับสนุน Social Distancing พร้อมเคียงข้าง ‘เพื่อน’ ในยามที่ห่าง ‘ออฟฟิศ’


‘OfficeMate’ ชื่อของเราประกอบไปด้วย ‘Office’ และ ‘Mate’  เราอยู่คู่กับธุรกิจไทยมา 25 ปี ตั้งใจเป็น ‘เพื่อน’ ที่ไว้ใจได้เสมอของทุก ‘ออฟฟิศ’ ในทุกช่วงเวลาและทุกสถานการณ์ แม้ในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19 ที่ ‘เพื่อนๆ ของเรา’ ห่างจาก ‘ออฟฟิศ’ #คุณห่างออฟฟิศแต่ออฟฟิศเมทขอเคียงข้างคุณ

ออฟฟิศเมทขออาสาเคียงข้างทุกธุรกิจสู้วิกฤตการณ์ไวรัสโควิด-19 พร้อมสนับสนุน Social Distancing ด้วยโซลูชั่น #OfficeMateDelivery ส่งฟรีถึงบ้าน* แบบไม่มีขั้นต่ำการสั่งซื้อ ระหว่างวันที่ 23 มี.ค. 63 – 12 เม.ย. 63 (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด) ให้ทุกคน Work From Home ได้อย่างสบายใจ ขาดเหลืออะไรก็ไม่ต้องกังวล…เพราะเราพร้อมส่งสินค้าที่จำเป็นสำหรับการทำงานและการอยู่ติดบ้านอย่างปลอดภัยและมีความสุข โดยที่ลูกค้าไม่ต้องเสี่ยงเดินทาง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://bit.ly/3dpfuIG ให้คุณหนีโควิด…ไปพิชิตงานที่บ้าน!!! ด้วยไอเท็มที่ต้องเตรียมให้ครบ เพื่อ “Work From Home” ให้เวิร์คและมีประสิทธิภาพ ออฟฟิศเมทมีครบและครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้า ทั้งเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะและเก้าอี้สำหรับเซตมุมทำงาน อุปกรณ์ไอที โน้ตบุค ปริ้นเตอร์ หมึกพิมพ์ เม้าส์ ปลั๊กไฟ Wireless Router, External Harddisk หูฟังพร้อมไมค์ และไอทีแกดเจ็ทอื่นๆ ให้พร้อมทั้งทำงานและประชุมออนไลน์ อีกทั้งยังมีเครื่องเขียนเครื่องใช้ต่างๆ เช่น กระดาษ สมุด ปากกา แฟ้ม เครื่องเย็บ ซองเอกสาร และสินค้าจำเป็นอื่นๆ แบบครบชนิด

 ให้คุณ “สุขติดบ้าน” ด้วยของกินของใช้มากมาย ที่ช่วยให้ลูกค้าอยู่บ้านอย่างมีความสุขและปลอดภัย (Safe at Home) ตามคอนเซ็ปต์ “ทำงานที่ไหนก็ได้…แต่ห้องจะหิวไม่ได้!!!”
 •  ของกิน: น้ำดื่ม น้ำผลไม้ น้ำชง ชากาแฟ โกโก้ นม เครื่องดื่มสมุนไพร บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และขนมขนบเคี้ยว ลูกอม และช็อกโกแลต
 •  ของใช้: เครื่องชงกาแฟ เครื่องปั่น หม้อหุงข้าว เครื่องปิ้งขนมปัง อุปกรณ์ทำความสะอาด น้ำยาฆ่าเชื้อ กระดาษทิชชู่ และอื่นๆ อีกมากมาย


ข่าวประชาสัมพันธ์

เริ่มแล้วฤดูกาลผลไม้จากนิวซีแลนด์ “Made with Care New Zealand”

สร้างสรรค์ด้วยใจ นำผลไม้หลายชนิด สดใหม่จากนิวซีแลนด์ มาไว้ที่ตลาดไท ตลาดไท ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย...

โวยวายดอทคอม