วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2563

"OLAY Retinol24" ตัวช่วยกู้หน้าพังสำหรับกลางคืน ให้ตื่นพร้อมผิวเด้ง ดูเด็กทุกวัน OLAY

ตัวช่วยกู้หน้าพังสำหรับกลางคืน ให้ตื่นพร้อมผิวเด้ง ดูเด็กทุกวัน ผสานนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากโอเลย์ ‘Bioavailability’
ควง Shopee เปิดตัวปล่อยโปรเด็ด 17-19 มี.ค.นี้!


โอเลย์ (OLAY) แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ “OLAY Retinol24” เอาใจสาย Work hard Play harder ที่ไม่ว่าจะทำงานหนัก อดนอน หรือปาร์ตี้ดึกแค่ไหน ก็มีตัวช่วยกู้ผิวหน้าพัง ให้ลุคปังยามเช้า เสมือนผิวได้พักผ่อนเต็มอิ่ม ตื่นพร้อมผิวเด้งดูเด็กทุกวัน โดยผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ โอเลย์ได้ผสานนวัตกรรม ‘Bioavailability’ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีในท้องตลาด เพื่อการซึมซาบลงสู่ผิวอย่างล้ำลึกขึ้น พร้อมเปิดตัวด้วยการควงช้อปปี้ (Shopee) ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดโปรโมชั่นสุดร้อนแรงครั้งแรก ใน “OLAY X SHOPEE Super Brand Day” กับส่วนลดจากผลิตภัณฑ์โอเลย์ทั้งหมด กว่า 50% และช็อป Olay Retinol24 ในราคาสุดพิเศษเพียงชิ้นละ 799 บาท จากราคาปกติ 1,199 บาท เตรียมนิ้วล็อค ช็อปให้ทัน 17-19 มีนาคมนี้!
ด้วยไลฟ์สไตล์สาวๆ วัย 30 ที่มากความสามารถ ทำงานหนักและสนุกไปกับทุกบทบาทในชีวิต แต่อาจจะยังขาดตัวช่วยดูแลผิวให้พร้อมรับกับสถานการณ์เหล่านั้น จึงทำให้โอเลย์เกิดแรงบันดาลใจในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิง ที่ไม่ว่าจะทำงาน อดนอน หรือปาร์ตี้หนักเพียงไหน เช้าวันใหม่ต้องหน้าเด้ง ลุคปัง พร้อมลุยทุกสถานการณ์
ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับกลางคืนใหม่ล่าสุด “OLAY Retinol24” ที่ผสานนวัตกรรมสุดล้ำ “Bioavailability Retinoid” เทคโนโลยีที่ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลึกลงสู่ผิวยิ่งขึ้น และฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มเอิบตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมช่วย ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์สุขภาพดีใน 28 วัน ด้วยการผสานส่วนผสมหลักอย่าง Retinol24 (วิตามินเอ) และไนอะซินาไมด์ (วิตามิน บี3) ส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของโอเลย์ ที่พิสูจน์แล้วว่าช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับเกราะป้องกันของผิว เสริมสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชม. โดยสามารถใช้ Olay Retinol 24 ได้ทุกวันไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่ทำให้ผิวแห้ง เพราะไม่มีน้ำหอมเจือปน


สำหรับคอลเลคชั่น OLAY Retinol 24 นี้ มีผลิตภัณฑ์ออกวางจำหน่ายเพื่อการดูแลอย่างสมบูรณ์แบบถึง 3 ชนิดด้วยกัน คือ โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล24 ไนท์ เซรั่ม (Olay Regenerist Retinol24 Night Serum) เซรั่มบำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน เพื่อผิวเด้งใส ชุ่มชื้นยาวนาน 24 ชั่วโมง ขับความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์, โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล 24 ไนท์ มอยเจอร์ไรเซอร์ (Olay Regenerist Retinol24 Night Moisturizer) มอยเจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าสำหรับกลางคืน ให้ผิวเด้ง ชุ่มชื้น ตื่นรับผิวสดใสเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง และ โอเลย์ รีเจนเนอรีส เรตินอล 24 ไนท์ อายครีม (Olay Regenerist Retinol24 Night Eye Cream) ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาสำหรับกลางคืน ให้ตื่นพร้อมดวงตาที่สดใสอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยในทุกเช้า เพียงเท่านี้สาวๆ ก็ตื่นเต็มตารับวันใหม่ด้วยผิวเด้ง ดูเด็กได้ทุกวัน เหมือนนอนเต็มอิ่มมาทั้งคืนเลยเชียวล่ะ!

และที่พิเศษสุดกับการเปิดตัว Olay Retinol 24 ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุดจากโอเลย์ในครั้งนี้ คือทางโอเลย์ ได้ประกาศความร่วมมือในระดับภูมิภาค จับมือ ‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ OLAY Retinol 24 ในเมืองไทยเป็นครั้งแรก ให้สาวกสกินแคร์ได้เลือกช็อปผลิตภัณฑ์คุณภาพจากโอเลย์ อย่างจุใจ ที่ Olay Official Shop บนช้อปปี้ และเตรียมพบกับแคมเปญร้อนแรงรับซัมเมอร์ที่สาวกสกินแคร์ห้ามพลาด กับ “OLAY X SHOPEE Super Brand Day” ระหว่างวันที่ 17-19 มีนาคม 2563 ที่โอเลย์จัดโปรโมชั่นหั่นราคาสุดพิเศษ ลดทั้งร้านสูงสุด 50% รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 60% และของแถมสุดพิเศษทั้ง Google Home เครื่องนวดหน้า และอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ยังสามารถช็อป Olay Retinol24 ในราคาสุดพิเศษเพียง 799 บาท จากราคาปกติ 1,199 บาท


ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/sbd-olay

#OlayRetinol24 #ตื่นพร้อมผิวเด้งดูเด็กทุกวัน #เมื่อคืนพังวันนี้ปัง #OlayThailand

ข่าวประชาสัมพันธ์

เริ่มแล้วฤดูกาลผลไม้จากนิวซีแลนด์ “Made with Care New Zealand”

สร้างสรรค์ด้วยใจ นำผลไม้หลายชนิด สดใหม่จากนิวซีแลนด์ มาไว้ที่ตลาดไท ตลาดไท ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย...

โวยวายดอทคอม