วันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2566

ชาวเน็ตจวก "เก่ง​ ธชย" ยับ​ ถาม​ "ศึกษาข้อมูลดีแล้วหรือ!?" กับชุด​ 8ชนเผ่า​ มิสแกรนด์มุกดาหาร 2024

  

ดราม่าจนได้​ งานเข้าเต็ม​ ๆ​ ซะแล้ว​ กับศิลปินมากความสามารถอย่าง​ "เก่ง​ ธชย" ที่เพิ่งจับงานเวทีขาอ่อน​เป็นครั้งแรก กีบการเป็น​ PD​ มิสแกรนด์มุกดาหาร2024  จากที่รายการ​ "เฟ้น​ สีดา​ M24 Project" รอบชุด​ "8ชนเผ่า​ นาคา3พิภพ" ของทางกองประกวด​ "มิสแกรนด์มุกดาหาร2024" ที่ได้เผยแพร่ไปก่อนหน้านี้​ไม่ทันไร​ แฟนนางงาม​ และคนทำชุด​ รวมถึงกูรูต่าง​ ๆ​ เกิดคำถาม​ พร้อมจวกยับ​ ถึงความถูกต้อง​ ของชุดชนเผ่าทั้ง​ 8 โดยเฉพาะชุด​ "ไทโซ่​ หรือ​ ไทกะโซ่" ที่เทรนนี(ผู้เข้าประกวด)​อย่าง​ "บุษซ่า บุษปภัทร​ เสขะกุล" สวมใส่​ ด้วยการตั้งคำถามว่า​ "ศึกษาข้อมูลดีแล้วหรอครับ" พร้อมทั้งมีการแชร์ต่อ​ ๆ​ ทำให้เกิดคอมเม้นท์ต่าง​ ๆ​ อาทิ​ "นี้ชุดไทโซ่หรอคะ, โส้ไม่ใช่หรอพี่, โส้ไทอุบล​ อย่าเถียงเพิ่ลผู้เฮดชุด, ผ้าเบี่ยงชัดมากๆๆๆ, ขอร้อง เข้าไม่ถึงจริง​ ๆ โส้/โซ่ แถวไหนขอข้อมูลหน่อย????, ชุดชนเผ่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากเลยนะ- มากๆๆๆ รถทัวร์วัฒนธรรมมันแรงนะ" เป็นต้น

งานนี้​ *เก่ง​ ธชย" จะว่ายังไง​ เพราะเรื่องราวพาดพิงถึงวัฒนธรรม​ ที่ตัว​ "เก่ง​ ธชย" แสนจะรัก​ และภูมิใจ​ พร้อมกับสืบสานและถ่ายทอดผลงานที่ผสมผสานศิลปวัฒนธรรมไทย​ ในแทบจะทุกชิ้นงานออกมาอยู่ตลอดเวลา​ เรื่องนี้ผิดพลาดตรงไหน​ หรือว่าถูกแล้ว คงต้องรอเจ้าตัวออกมาพูดถึงกรณีนี้ด้วยตัวเอง

ข่าวประชาสัมพันธ์

เพลินเพลงสุนทราภรณ์ กับ ม.น.ข. เพื่อสนับสนุนการศึกษาเฉพาะกิจ ครั้งที่ 1 (2567)

คอนเสิร์ตการกุศลแห่ง “การให้ที่ยิ่งใหญ่” อาจารย์สุรวัฒน์ ชมภูพงษ์ ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ม.น...

โวยวายดอทคอม