วันอังคารที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2566

เปลี่ยนโลกการทำงาน ด้วยเฟอร์นิเจอร์ ที่จะทำให้คนทำงานมีความสุขมากขึ้นไปกับ Furradec

Furradec(เฟอร์ราเดค) ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้คนทำงาน 

          เปิดประสบการณ์ใหม่! สร้างพื้นที่แห่งความสุขไปกับ Furradec แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำหรับคนทำงานที่มีความเชื่อว่า ความสุขในการทำงานเริ่มต้นจากการมีแรงบันดาลใจที่ดี และเพื่อตอกย้ำการเติมเต็มความสุขในการทำงาน จึงเป็นจุดเริ่มต้นรีแบรนด์ใหม่ ให้คุณได้เติมเต็มโลกแห่งการทำงานด้วยความสุขสไตล์คุณจากการรวมตัวกันของคำว่า ‘Furniture’, ‘Durability’ และ ‘Decoration’กลายเป็นนิยามเฟอร์นิเจอร์สำหรับ Furradec ที่ทุกชิ้นจะต้องมีคุณภาพ เชื่อถือได้ และเป็นส่วนสำคัญในการสร้างพื้นที่การทำงานที่มีความสุข ด้วยการเพิ่มสัญลักษณ์เก้าอี้ซึ่งเป็นเฟอร์นิเจอร์หลักในการ สร้างความสุขให้คนทำงาน รวมถึงสัญลักษณ์ของรอยยิ้มเปรียบเสมือนความสุข ‘ (: ’ลงไปในโลโก้ กลายมาเป็นความสุขที่แบรนด์อยากจะส่งมอบให้กับลูกค้า ทั้งในแง่ของสินค้าที่ตรงตาม ความต้องการ ตลอดจนการบริการที่มอบให้ตั้งแต่ต้นไปจนถึงบริการหลังการขาย “Furradec ไม่ใช่แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ธรรมดา แต่คือแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่จะมาเปลี่ยนโลกการทำงานให้คุณทุกคน”

          Furradec เชื่อว่าบรรยากาศหรือสภาพแวดล้อมในที่ทำงานมีผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพการทำงาน ทั้งอารมณ์ สมาธิ และความสุขของคุณ การมีเฟอร์นิเจอร์ที่ดีจะช่วยเติมเชื้อไฟมาจุดประกายให้เกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ เติมพลังใจของคุณให้สมบูรณ์ขึ้น Furradec จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างพื้นที่แห่งความสุขในการทำงาน เพื่อให้คนทำงานนั่งโต๊ะได้เข้าใกล้ความสุขเพิ่มขึ้นอีกระดับ จึงเกิดเป็นคอนเซ็ปต์ “Your Happy Workspace พื้นที่ทำงานแห่งความสุขในสไตล์คุณ” โดยคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นให้เหมาะกับความต้องการใช้งานที่หลากหลาย และความสุขของแต่ละคนที่มองหาต่างกัน เพื่อ “คุณคนสำคัญที่เราใส่ใจ” ไม่ว่าคุณจะนั่งทำงานที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ นั่งทำงานนานแค่ไหน Furradec มีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือก Mix & Match สร้างพื้นที่ทำงานแห่งความสุขได้ตามต้องการ ทั้งสไตล์มินิมอล, โมเดิร์น, คนรักสุขภาพ

            • คนที่นั่งทำงานเล็กๆ น้อยๆ วันละ 3-4 ชม. เช่น นักศึกษาที่ต้องนั่งทำโปรเจค หรือคนที่เพิ่งเริ่มก้าวเข้าสู่วัยทำงาน Furradec ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในพื้นที่ทำงานที่สะท้อนตัวตนของคุณ กับเฟอร์นิเจอร์ราคาเข้าถึงง่าย

             • คนที่นั่งทำงานวันละ 4-8 ชม. เช่น คนที่ Work From Home หรือพนักงานประจำ Furradec ช่วยสร้างสรรค์พื้นที่ทำงานแห่งความสุข ให้คุณนั่งทำงานสบายและมีประสิทธิภาพ ด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี

             • คนที่นั่งทำงานยาวนานวันละ 6 ชม. ขึ้นไป เช่น ฟรีแลนซ์ หรือผู้บริหารที่นั่งทำงานนั่งประชุมยาวๆ Furradec รองรับการใช้งานในระดับ Professional มีฟังก์ชั่น Ergonomic ช่วยเติมเต็มความสุขตามหลักสรีรศาสตร์ หมดกังวลเรื่องออฟฟิศซินโดรม

             • รวมถึงบริษัทที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์สำนักงานแบบครบวงจร Furradec ก็สามารถสร้างพื้นที่ความสุข ให้คุณขับเคลื่อนไอเดียใหม่ๆ เพื่อการสร้างสรรค์งานที่มีประสิทธิภาพ ในราคาคุ้มค่า น่าเชื่อถือ มีการรับประกัน และบริการดูแลหลังการขายด้วยความยินดี  

          ไม่เพียงเท่านี้เฟอร์นิเจอร์ของ Furradec ยังเต็มไปด้วยฟังก์ชันที่ครบครัน เพียบพร้อม ไปด้วยบริการเพื่อให้คุณเข้าใกล้ความสุขได้ง่ายขึ้น และสามารถเข้าไปทดลองสินค้าจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ที่ร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส ซึ่งมีสาขาอยู่ทั่วประเทศ พร้อมส่งมอบความสุขด้วยบริการจัดส่งฟรี* อีกทั้งยังอำนวยความสะดวกขั้นกว่าด้วยประกอบติดตั้งฟรี* และรับประกันสูงสุดถึง 5 ปี* (ตามที่กำหนด) นอกจากนี้ยังมีบริการหลังการขายที่สะดวกในการติดต่อหลายช่องทาง เพื่อให้ความสุขอยู่กับคุณตลอดการใช้งาน

“มาเปลี่ยนโลกการทำงานไปกับเฟอร์นิเจอร์ Furradec พร้อมเนรมิตพื้นที่ทำงานของคุณให้เต็มไปด้วยความสุข และสร้างแรงบันดาลใจให้คุณทุกวัน”

สามารถติดต่อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

- ร้านออฟฟิศเมท และออฟฟิศเมท พลัส ทุกสาขา

- เว็ปไซต์ www.OFM.co.th

- OFM Mobile Application

- Line: @OfficeMate

- Furradec Official Shop ที่ Lazada, Shopee, Mercular และ NocNoc

ข่าวประชาสัมพันธ์

ธปท.ออกธนบัตรที่ระลึกเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 10 ล้านฉบับ เริ่มจำหน่าย 23 ก.ค.นี้

นายเศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย แถลงว่า ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดทำธนบัตรที่ร...

โวยวายดอทคอม