วันเสาร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2566

สมาคมสกาลสากลกรุงเทพฯ (SKAL Bangkok) จัดงานเลี้ยงอาหารกลางวัน

มร.เจมส์ เธิร์ลบี้ ประธานสมาคมสกาลสากลกรุงเทพฯ และคณะกรรมการร่วมกันจัดงานเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยมี สุวิตา จรัญวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทลสกอร์ (Tellscore) จำกัด เจ้าของแพลตฟอร์มอินฟลูเอนเซอร์แห่งแรกในประเทศไทย ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ "การตลาด KOL (Key Opinion Leaders) กับการท่องเที่ยวไทย" โดยมี เจ้าของธุรกิจและผู้บริหารระดับสูงในวงการท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ เช่น มร. แอนดรูว์ เจ. วูด, เอิร์ธ สายสว่าง,มร.มาร์วิน บีมานด์,  กนกรส วงศ์เวคิน,  พิชัย วิสูตรีรัตน์,มร.จอห์น นุทซี่,  กานต์พิชชา คงสมบัติ, พรดา เพ็งสมบัติ , วรัทยา วีระพรกุล, นวรัตน์ มิ่งเมือง และ กวิตา เอื้อเฟื้อ เป็นต้น....

สมาคมสกาลสากลกรุงเทพฯ  (SKAL Bangkok) จัดงานเลี้ยงอาหารกลางวัน โดยเชิญวิทยากรที่มีชื่อเสียงมาบรรยายในหัวข้อที่เป็นประโยชน์กับการท่องเที่ยวไทย เพื่อให้สมาชิกและบุคคลที่สนใจได้มีโอกาสเสริมสร้างวิสัยทัศน์ด้านต่างๆและมีความสัมพันธ์ที่ดีในการทำธุรกิจร่วมกัน 

สมาคมสกาลอินเตอร์เนชั่นแนล เป็นสมาคมผู้นำธุรกิจการ ท่องเที่ยวที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในโลก โดยมีสาขาอยู่ทั่วโลกทั้งในยุโรป และเอเซีย สำหรับในประเทศไทย มีสาขาอยู่ในจังหวัดที่เป็นยุทธศาสตร์สำหรับการท่องเที่ยว เช่น กรุงเทพฯ หัวหิน ภูเก็ต สมุย กระบี่ เชียงใหม่ เป็นต้น ....

ณ ห้องบอลรูม โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ 

ข่าวประชาสัมพันธ์

ป้ายยาผลิตภัณฑ์น้องใหม่ จากองค์การเภสัชกรรม

องค์การเภสัชกรรมเปิดตัวสินค้าน้องใหม่ “ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชงคุณภาพ” ด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดกัญชงที่เราทราบกันดีอยู่แ...

โวยวายดอทคอม