วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2565

BAAC-Bangkok Anti Aging Center ผนึกกำลังร่วมมือกับ airasia rewards

แคมเปญ"ใครๆก็สุขภาพดีได้ ตามไลฟ์สไตล์คุณ" 


BANGKOK ANTI-AGING CENTER ศูนย์ดูแลและฟื้นฟูสุขภาพแบบครบวงจร ด้วยวิทยาการทางการแพทย์ที่เน้นการรักษาแบบหาสาเหตุของความเจ็บป่วยมากกว่าการรักษาตามอาการขอมอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก airasia  สามารถใช้คะแนน airasia points แลกบัตรกำนัลโปรแกรมตรวจสุขภาพและแพ็คเกจความงามอีกมากมาย :- ผ่าน airasia Super App รวมทั้งสามารถรับคะแนน “airasia points” จากการซื้อโปรแกรมตรวจสุขภาพและแพ็คเกจความงามต่างๆ :-ได้ที่ BAAC - Bangkok Anti-Aging Center (บริษัท แอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด) ผู้นำด้านคลีนิคการแพทย์ เชิงป้องกันและฟื้นฟูในทุกสาขา (สาขาสุทธิสาร, สาขาบางนาและสาขาสยาม"BAAC ใครๆก็สุขภาพดีได้" โดย คุณดำรงค์ศักดิ์ เกี้ยวเพ็ง ประธานบริหารบริษัท แอนติ เอจิ้ง กรุงเทพ จำกัด (BAAC) ผู้บริหารที่มีวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำ รวมไปถึงมีผลงานที่ยอดเยี่ยมตลอดปี 2562 ของเอเชีย-แปซิฟิก  BAAC ผู้นำด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย 

รับคะแนน “airasia points” จากการซื้อโปรแกรมตรวจสุขภาพและแพ็คเกจความงามต่างๆ
คุณบวรภัค ศิริพานิชผู้อำนวยการ airasia rewards ประจำประเทศไทย นำเสนอทางเลือกที่หลากหลายครอบคลุมทุกความต้องการตามไลฟ์สไตล์ของสมาชิก airasia และลูกค้า BAAC
https://linktr.ee/airasiath

รายละเอียด : BAAC - Bangkok Anti Aging Center
https://bangkokanti-aging.com/ข่าวประชาสัมพันธ์

ไปเที่ยวใหม่ ให้ใจฉ่ำ ดื่มด่ำวิถีระยองในมุมมองน่ารัก สไลว์ไลฟ์ริมชายหาด อัศจรรย์ป่าชายเลน เดินเล่นสวนไม้หอม

หาดใกล้กรุงเทพฯ เที่ยวได้แบบไม่ต้องนั่งเรือข้ามเกาะ  ได้ประหยัดงบแถมประหยัดเวลาไปในตัว บอกเลยใครมีโอกาสมาเที่ยวที่จังหวัดระยอง ที่เที่ยวใกล้...

โวยวายดอทคอม