วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

โบด๊อก ไทยแลนด์เอาใจแฟนหงส์และผีจัดศึกบิ๊กแม็ตซ์

ลุ้นแพ็กเกจปิดฤดูกาลบิ๊กแมตช์ที่แอนด์ฟิลด์

Bodog Thailand จับมือพันธมิตร Kopper และ Snowy Weisen ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท
จัดกิจกรรม Bodog Reds Power Party เป็นฤดูกาลที่ 2 งานปาร์ตี้สาวกหงส์แดงและผีแดงจำนวน 5 ครั้ง ในกรุงเทพ พร้อมลุ้นแพ็กเกจท่องเที่ยวเกาะอังกฤษ ชมเกมการแข่งขัน ลิเวอร์พูล ปะทะ เชลซี 2 ที่นั่ง พร้อมของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย
Bodog Thailand ประสบความสำเร็จภายใต้การให้บริการลูกค้าด้วยดีเสมอมา จนได้รับความนิยมเป็นบันเทิงออนไลน์ในระยะเวลากว่า 20 ปี มาอย่างต่อเนื่อง และจากความสำเร็จดังกล่าว bodog Thailand ยังได้รับความไว้วางใจได้รับการคัดเลือกเป็น Office Global Partner กับสโมสร Aston Villa FC และ COPA DO BRASIL ด้วยประสบการณ์และทำงานตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จึงแสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจ ว่าเราสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมไปพร้อมกับแฟนฟุตบอลชาวไทยและทั่วโลกเป็นอย่างดี


นายรุ่งโรจน์ ธนทรัพย์ชาญชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรจน์ เอเจนซี่ กรุ๊ป จำกัด บริษัทที่ปรึกษาด้านการจัดงานอีเว้นท์ให้กับผู้ที่ต้องการจัดกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะกิจกรรมที่ร่วมกับทีมฟุตบอลต่างประเทศชื่อดัง กล่าวว่า บริษัทฯ ได้รับการไว้วางใจและสนับสนุนจากโบด๊อก ไทยแลนด์ บริษัทบันเทิงชั้นนำของโลกเกมกีฬาออนไลน์ร่วมกับ Kopper และ Snowy Weisen ให้เป็นผู้จัดกิจกรรม Bodog Reds Power Party ศึกบิ๊กแมตช์ ลิเวอร์พูล บุกรังสแตมฟอร์ด บริดจ์ ของเชลซี โดยเพิ่มความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นจากชมรมลิเวอร์พูลไทยแลนด์และชมรมเรดอาร์มี่แฟนคลับ ทั้งนี้ก็เพื่อเชิญแฟนบอลทีมหงส์แดงมาร่วมสังสรรค์กับแฟนบอลปิศาจแดง ภายในงานฯ
“สำหรับปีนี้ โรจน์ เอเจนซี่ กรุ๊ป ประเดิมกิจกรรมแรกด้วยศึกบิ๊กแมตช์แห่งศักดิ์ศรี Bodog Reds Power Party กิจกรรมปาร์ตี้สาวกหงส์แดงและปิศาจแดงในครั้งแรก กำหนดจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ณ ร้าน มันส์กุ้ง เบียร์การ์เด้น ถนนเลียบด่วนรามอินทรา ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์จาก 4 สาว Reds Girl ร่วมด้วยนักฟุตบอลทีมชาติมิก้า ชูนวลศรีและลีซอ ธีรเทพ แบบใกล้ชิดพร้อมสนุกกับปาร์ตี้สุดมันส์กับวงดนตรี Season5 ร่วมเล่นเกมส์ชิงของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย”


สำหรับความพิเศษในปีนี้ผู้ที่มาร่วมงานในแต่ละครั้งยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ แพ็กเกจทัวร์ประเทศอังกฤษชมการแข่งขันฟุตบอลชมบิ๊กแมตช์ระหว่าง “หงส์แดง-ลิเวอร์พูล” เปิดรัง แอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ “สิงห์บลู สิงโตน้ำเงินคราม เชลซี” ถึงถิ่นแอนด์ฟิลด์ จำนวน 2 รางวัล ซึ่งมีกำหนดเดินทางในช่วงเดือนพฤษภาคม 2563 และรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมายอนึ่ง บริษัท โรจน์ เอเจนซี่ กรุ๊ป จำกัด ประกอบด้วยธุรกิจหลักคือ ธุรกิจรับเป็นเอเจนซี่ ผลิตหนังโฆษณาวางแผนด้านการซื้อมีเดีย จัดงานอีเว้นท์ และธุรกิจด้านกีฬา หรือ Sport Marketing เนื่องจากบริษัทฯ มีพื้นฐานความเชี่ยวชาญมาจากการทำเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับ ในการจัดทำกิจกรรมให้กับชมรมแฟนคลับและสื่อโฆษณา จึงเป็นจุดแข็งอีกด้านหนึ่ง และจากการทำกิจกรรมด้านการตลาดเกี่ยวกับฟุตบอลที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ประกอบกับสังคมปัจจุบันหันมาสนใจการเล่นโซเชียลมีเดียมากขึ้น เพื่อทำการตลาดผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค การประชาสัมพันธ์ รวมถึงการรักษาความสัมพันธ์ของลูกค้าผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ค ถือเป็นช่องทางเพิ่มกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เป็นการแชร์และกระจายข้อมูลออกไปเป็นวงกว้างให้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ก่อนนำมาพัฒนาเป็นกลยุทธ์ “Social Network Marketing” เพื่อตอบโจทย์ความเป็นไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคมากขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์

อสิตา อีโค รีสอร์ท ร่วมกับ บริษัท วีซี แฟบริค จำกัด บริจาคเตียงสนาม และเครื่องนอน 250 ชุด

  อสิตา อีโค รีสอร์ท ร่วมกับ บริษัท วีซี แฟบริค จำกัด  สนับสนุน เตียงสนาม ฟูก ที่นอน และชุดเครื่องนอน 250 ชุด  ให้แก่โรงพยาบาลสนามใต้ร่มพระบ...

โวยวายดอทคอม