วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

ผ่อนคลายกับ KING OF OASIS @ OASIS SPA Sukhumvit 31

Oasis Spa  แบรนด์ไทยที่ไปสร้างชื่อเสียงในระดับโลก เปิดให้บริการแล้ว  ส่วนใครที่กังวลความปลอดภัย เรื่องโควิด 19 ไม่ต้องกังวลใจ เพราะที่นี่ก่อนเข้าสปามีมาตรการตรวจเช็คตวามปลอดภัย ก่อนเข้าทำสปาช่วงนี้ถือเป็นโอกาสดีและได้เวลาดูแลตนเองกับแพกเกจราคาพิเศษมากๆ สำหรับความผ่อนคลายกับสปาที่ดีที่สุด ที่โอเอซิสสปามีโปรสุดพิเศษ ลดทันที 50% สำหรับทุกสปาแพกเกจ และทุกสปาทรีทเมนต์จากราคาปกติ สามารถใช้บริการได้ที่โอเอซิสสปาทุกสาขาทั่วไทย กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ภูเก็ต และ พัทยา พร้อมกับให้บริการรับส่งฟรี

วันนี้แอดมินโวยวาย มาที่ Oasis spa สาขาสุขุมวิท 31 ประทับใจมากค่ะ บริการดีสุดๆ เรียกได้ว่าที่นี่เป็นสปาที่มีชื่อเสียง และคุณภาพบริการที่ดีและมีคุณภาพที่ถือเป็นหัวใจหลักของธุรกิจสปา อีกเรื่องที่ประทับใจกับความหลากหลายสปาแพจเกจให้เลือกผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ โปรแกรมสปาที่นี่ผสมผสานกับศาสตร์การนวดแผนไทยควบคู่ไปกับการใช้สมุนไพรไทย โอเอซิสแตกต่างไปจากสปาที่อื่น ๆ ก็คือ มีการโดยคิดค้นโปรแกรมนวดผสมผสานระหว่างศาสตร์ตะวันออกกับตะวันตก เน้นนวดเพื่อผ่อนคลายมากกว่ารักษา การนวดแบบสี่มือและการนวดด้วยน้ำมันลงทองคำบริสุทธิ์ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกโปรแกรมตามความต้องการของตัวเองได้ ไม่ว่าจะเป็นการมาเพื่อผ่อนคลายความเมื่อล้า เพื่อฟื้นฟู ผ่อนคลายหรือเพื่อการพักผ่อน มีทรีตเมนต์หลากหลายให้คุณเลือก ไม่ว่าจะเป็นการนวดแผนโบราณ, การนวดอโรมา, การนวดหน้า และอีกมากมายบรรยากาศอันผ่อนคลายที่มีเอกลักษณ์


โอเอซิสสปา สปาแต่ละสาขา ตกแต่งไม่เหมือนกัน  ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมในย่านใจกลางเมือง อย่างที่นี่สาขาสุขุมวิท 31 บริเวณตัวบ้านตกแต่งสวยมาก ตัวอาคารได้รับการดูแลและมีอายุเก่าเกือบร้อยปี ความสงบที่ซ่อนอยู่ทางเดินในสวนไปยังห้องทรีทเมนท์ 12 ห้องที่มีฝักบัวกลางแจ้งอ่างอาบน้ำแช่ตัวหรือเตียงนวดสำหรับสองคน ตั้งอยู่ท่ามกลางสระบัวอันเงียบสงบและน้ำตกอันผ่อนคลาย ภายในตกแต่งใหม่แบบองค์รวมใช้พื้นที่ได้อย่างลงตัว โอ่งโถง สภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย และความรู้สึกหลงรักทุกครั้งที่มาทำสปาทุกสาขาของโอเอซีส สปา 

คอร์สที่  King of Oasis เป็น Signature  ถือเป็นทรีทเมนต์เพื่อความเครียดนี้ผสมผสานเทคนิคการนวดแผนไทยกับการนวดอโรมา มันเริ่มต้นด้วยลูกประคบสมุนไพรวางตามแนวกล้ามเนื้อแข็งแรง จากนั้นนวดน้ำมันร้อนเหยียดกล้ามเนื้อเพื่อเปิดเส้นทางพลังงานของร่างกายเพิ่มการไหลเวียนเพิ่มระดับพลังงานและส่งเสริมสุขภาพโดยรวมและสุขภาพที่ดีจะรู้สึกผ่อนคลาย สบายๆ ส่วนในตอนท้ายของการนวดเต็มเวลาสองชั่วโมงของโอเอซีสสปา ทุกสาขาโอเอซิส สปา สรรพคุณในการผ่อนคลายและการบำรุงผิวพรรณ
โดยปราศจากอาการแพ้ และมีทรีตเมนต์เพื่อความผ่อนคลาย โปรแกรมอื่นที่ตรงงใจใครคลายคน
พิเศษมาก ช่วงนี้ ลดถึง 50% OFF ทุกสปาแพกเกจทุกทรีทเมนต์  ได้เวลาสำหรับความผ่อนคลายกับสปาที่ดีที่สุดที่โอเอซิสสปา อย่าพลาดโปรนี้ ลดทันที 50% สำหรับทุกสปาแพกเกจทุกสปาทรีทเมนต์จากราคาปกติ สามารถใช้บริการได้ที่โอเอซิสสปาทุกสาขาทั่วไทย กรุงเทพฯ, เชียงใหม่, ภูเก็ต และ พัทยา พร้อมกับบริการรับส่งฟรีคือดีงาม อย่าช้า วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้ เท่านั้น 
รีบมาจองสปาได้เลยที่หน้าเวปไซต์ de1.us/fb92 
โทรจอง +6622622122 #oasisspaalwayslovesyou#oasisspalovesyou #oasisspathailand #oasisspa #spa #dayspa #Luxury #thaispa #chiangmai #bangkok #pattaya #phuket #17anniversary #17yearsOasisSpa #spachiangmai #spabangkok #spapattaya #spaphuket

ข่าวประชาสัมพันธ์

อสิตา อีโค รีสอร์ท ร่วมกับ บริษัท วีซี แฟบริค จำกัด บริจาคเตียงสนาม และเครื่องนอน 250 ชุด

  อสิตา อีโค รีสอร์ท ร่วมกับ บริษัท วีซี แฟบริค จำกัด  สนับสนุน เตียงสนาม ฟูก ที่นอน และชุดเครื่องนอน 250 ชุด  ให้แก่โรงพยาบาลสนามใต้ร่มพระบ...

โวยวายดอทคอม