วันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2563

พักผ่อนสุดหรู กับโปรพิเศษเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ที่ "พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา" เกาะลันตา

พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา (Pimalai Resort & Spa) รีสอร์ทสไตล์ไทยสุดหรูหราระดับ 5 ดาว ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวรรค์ลับแห่งการพักผ่อน” (Secret Sanctuary) จัดโปรโมชั่นThai Resident Packageแพ็คเกจ 3 คืนบนเกาะลันตา สัมผัสธรรมชาติที่แท้จริง และการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด ด้วยราคาสุดคุ้มพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ เริ่มต้นเพียง 16,445 บาท

 หากกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่ห่างไกลจากความวุ่นวาย และตอบโจทย์ Social Distancing พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา” เป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง... รีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่บนเกาะลันตาที่มีชื่อเสียงระดับโลก ครอบคลุมพื้นที่กว่า 250 ไร่ รายล้อมด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ และติดชายหาดที่ทอดยาวถึง 900 เมตร ภายในรีสอร์ทเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์ของเอกลักษณ์การตกแต่งแบบไทยภาคใต้ และครบครันด้วยความสุขทุกย่างก้าว

ที่ “พิมาลัย” ทุกคนจะได้ใช้เวลาดื่มด่ำกับความสุขตลอดการเข้าพัก กับห้องพักที่มีให้เลือกหลายสไตล์ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ไปจนถึงวิลล่าบนเนินเขาริมผา (Hillside Ocean View Pool Villa) ที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวบากันเตียงได้เกือบ 360 องศา และกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ทริปล่องเรือ ดำน้ำลึก ปั่นจักรยานสัมผัสวิถีท้องถิ่น ฟื้นฟูสุขภาพด้วยโยคะและมวยไทย ฟิตร่างกายให้แข็งแรงที่ศูนย์กีฬาครบวงจร สนามเทนนิส และสนามบาสเก็ตบอล หรือผ่อนคลายที่ “พิมาลัยสปา” สปาที่ได้รับระดับโลกด้วยเทคนิคการบำบัดแบบดั้งเดิมผสานความร่วมสมัย ก่อนจะปิดท้ายวันด้วยอาหารเลิศรสอย่างบาร์บีคิวริมชายหาด หรือไฟน์ไดน์นิ่งบนรูฟท็อป พร้อมดื่มด่ำวิวพระอาทิตย์ตก ที่จะมอบความสุขให้แก่ทริปนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นอกจากความหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันภายในรีสอร์ท “พิมาลัย” ยังเป็นรีสอร์ทที่กลมกลืนกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ทำให้ผู้เข้าพักได้มีโอกาสพบเห็นสัตว์และพืชพันธุ์หายากภายในรีสอร์ท เติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนที่ตื่นตาตื่นใจ โดยเฉพาะในช่วงล็อกดาวน์มีการฟื้นฟูของธรรมชาติมากมายในพื้นที่ป่าของรีสอร์ทที่มีการดูแลอย่างยั่งยืน อาทิ “บ่าง” สัตว์ป่าขี้อาย ออก ที่พบได้ยากในป่าเขตร้อนของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จิ้งเหลนยักษ์ นกจับแมลงหลังเขียว นกเงือก นกจาบดินอกลาย รวมถึงธรรมชาติที่กลับมาฟื้นฟูบนเกาะลันตา โดยมีการพบเห็นฝูงวาฬเพชฌฆาตดำครั้งแรก เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2563 ซึ่งทำให้เกาะแห่งนี้มีชีวิตชีวามากกว่าที่เคย พร้อมรอต้อนรับคนรักธรรมชาติให้มาสัมผัสอีกครั้ง...

ผู้เข้าพักที่ “พิมาลัย” ยังสามารถมั่นใจได้ 100% โดยรีสอร์ทได้ปรับปรุงมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความปลอดภัย ภายใต้โปรแกรม พิมาลัยแคร์อาทิ เว้นระยะการเข้าพัก 24 ชั่วโมงต่อแขกแต่ละห้อง ติดตั้งอุโมงค์ฆ่าเชื้อโรคถึง 3 อุโมงค์ การฆ่าเชื้อโรคด้วยโอโซนในห้องพัก ทำความสะอาดห้องครัวด้วยความร้อน และรับประกันการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) ด้วยทำเลและรูปแบบของรีสอร์ทที่เป็นส่วนตัวมากที่สุด

Thai Resident Packageสุดพิเศษสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยโดยเฉพาะ ราคาเริ่มต้นที่ 16,445 บาท สำหรับ 2 ท่าน แพ็คเกจ 3 คืน รวมอาหารเช้าทุกวัน บริการรับ-ส่งจากสนามบินนานาชาติกระบี่ บริการสปา 1 ชั่วโมงต่อคน อาหารมื้ออาหารค่ำแบบ Surf & Turf 1 มื้อ และเซ็ตอาหารไทยอีก 1 มื้อ สำรองแพ็คเกจได้ตั้งแต่วันนี้ และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 -  30 เมษายน 2564 ได้ที่อีเมล์ reservation@pimalai.com หรือโทร. 02 320 5500 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ พิมาลัย รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ที่ www.pimalai.com
 


ข่าวประชาสัมพันธ์

เริ่มแล้วฤดูกาลผลไม้จากนิวซีแลนด์ “Made with Care New Zealand”

สร้างสรรค์ด้วยใจ นำผลไม้หลายชนิด สดใหม่จากนิวซีแลนด์ มาไว้ที่ตลาดไท ตลาดไท ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย...

โวยวายดอทคอม