วันอังคารที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2566

Wedding Showcase กลับมาอีกครั้ง งานเพื่อคู่รัก มองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน

กลับมาอีกครั้ง งานเพื่อคู่รัก มองหาสถานที่จัดงานแต่งงาน ร่วมชมงาน ชิมอาหารอร่อย พร้อมส่วนลดพิเศษสูงสูดถึง 20 % และของแถมมากมาย  ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องลาเวนเดอร์ โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น

โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น ขอต้อนรับคู่รักและผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงาน Wedding Showcase ครั้งที่ 6  ภายใต้ธีม “แต่งงานกับเรา” โดยการจัดงานครั้งนี้ ได้เนรมิตรูปแบบงานแต่งงานทุกขั้นตอน เริ่มตั้งแต่พิธีสงฆ์ พิธีสู่ขอ พิธีหมั้น พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ รวมทั้งรูปแบบการจัดการฉลองมงคลสมรส ไอเดียการจัดซุ้มงานแต่ง การตกแต่งโต๊ะอาหารในรูปแบบ โต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ ค็อกเทล นอกจากนี้ภายในงานทางโรงแรม รังสรรค์เมนูอาหารที่ได้รับความนิยมในงานแต่ง มาให้ผู้เข้าร่วมงานลิ้มรส ในรูปแบบซุ้ม และ คอกเทล ผู้เข้าร่วมงานสามารถปรึกษาการจัดงานแต่งกับ Wedding Planner ในทุกรูปแบบการจัดงาน ตามงบประมาณ พร้อมข้อเสนอพิเศษต่าง ๆ  ที่สำคัญเมื่อจองจัดงานแต่งกับทางโรงแรมในงาน รับส่วนลดสูงสุดถึง 20 % และของแถมอื่น ๆ มากมายทีเค พาเลซ มีห้องสำหรับจัดงานหลายห้อง แต่ละห้องมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ห้องงานหมั้น ห้องฉลองมงคลสมรส รองรับผู้ร่วมงานได้ตั้งแต่ 100-800 ท่าน Wedding Showcase ครั้งที่ 6
เปิดต้อนรับบุคคลทั่วไปและคู่รักทุกท่าน เข้าร่วมงานครั้งนี้

ในวันอาทิตย์ที่ 7 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 -18.00 น.
ณ ห้องลาเวนเดอร์  ชั้น 3 

ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 -5741588 ต่อ 6027 , 063-218 6152
E-mail : catering@tkpalace.com

www.tkpalace.com

ข่าวประชาสัมพันธ์

เพลินเพลงสุนทราภรณ์ กับ ม.น.ข. เพื่อสนับสนุนการศึกษาเฉพาะกิจ ครั้งที่ 1 (2567)

คอนเสิร์ตการกุศลแห่ง “การให้ที่ยิ่งใหญ่” อาจารย์สุรวัฒน์ ชมภูพงษ์ ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิช่วยนักเรียนที่ขาดแคลน ในพระบรมราชินูปถัมภ์ (ม.น...

โวยวายดอทคอม