วันศุกร์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่ ผนึกพลังร่วมกับเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล - ท็อปส์

จัดงานฤดูกาล “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี่ 2022” รสชาติหวานฉ่ำ กรอบ อร่อย หนึ่งปีมีครั้งเดียว 

นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่ โกลวเวอร์ กรุ๊ป จับมือ เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล - ท็อปส์ จัดงาน The Season Launch of Northwest Cherries 2022 “Taste the difference” ชวนชิม - ช้อป เชอร์รี่สด ตรามายช้อยส์            ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ที่หนึ่งปีมีครั้งเดียว ได้ลิ้มรสเพียงแค่ 2-3 เดือนเท่านั้น ส่งตรงมาจากรัฐนอร์ธเวสท์ สหรัฐอเมริกา “นอร์ทเวสต์ เชอร์รี่” เป็นเชอร์รี่ชั้นดี มีผลใหญ่พิเศษ เนื้อแน่น หวานฉ่ำ กรอบ อร่อย เป็นแหล่งของวิตามินซี ซึ่งมีสารอาหารที่มีคุณประโยชน์ต่อการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย สามารถเลือกซื้อเชอร์รี่สด ตรามายช้อยส์ได้ตั้งแต่วันนี้ - กลางเดือนสิงหาคม 2565
ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และ ท็อปส์ มาร์เก็ต ทุกสาขา

มิสเตอร์ คีธ ฮู ผู้อำนวยการระหว่างประเทศ ฝ่ายการตลาด นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่ โกลวเวอร์ กรุ๊ป กล่าวว่า “นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่” เป็นเชอร์รี่แดงชั้นดี ขึ้นชื่อของรัฐนอร์ธเวสท์ ประเทศสหรัฐอเมริกา มีผลผลิตใหญ่พิเศษ เนื้อแน่น หวานฉ่ำ กรอบ อร่อย มีประโยชน์ วิตามินซีสูง ปราศจากไขมัน แหล่งเมลาโทนิน แหล่งโพแทสเซี่ยม และต่อต้านการอักเสบ เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่ ทุกลูกถูกเก็บด้วยมือก่อนช่วงพระอาทิตย์ขึ้น มีการใช้ระบบการเก็บและการแพคที่มีมาตรฐานสูง เป็นเชอร์รี่ที่มีฤดูกาลจำกัด ในแต่ละปี จะมีโอกาสได้ลิ้มรสเพียงแค่ 2-3 เดือนเท่านั้น (ฤดูกาลเริ่มประมาณปลายมิถุนา จนถึงเดือนสิงหาคม ขึ้นอยู่กับผลผลิตในแต่ละปี) เรียกได้ว่าถ้าพลาดปีนี้ ต้องรอกันใหม่ปีหน้าเลยทีเดียว

คุณชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายจัดซื้ออาหารสด บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทลบริหารของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด เปิดเผยว่า เริ่มฤดูกาล “นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่ 2022” แล้ว เชอร์รี่แดงที่นำเข้า ส่งตรงมาจากรัฐนอร์ธเวสท์ ประเทศสหรัฐอเมริกา อยากเชิญชวนลูกค้ามาลองชิมและเลือกซื้อ “นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่” เชอร์รี่สด ตรามายช้อยส์ รสชาติหวาน กรอบ อร่อย เต็มคุณภาพ เป็นผลไม้ท็อปเทน สินค้าไฮไลท์พิเศษ ที่ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมากในแต่ละปี ใครได้ลองชิม รับรองบอกว่าอร่อยทุกคน เราได้เลือกคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพ มากด้วยสารที่มีคุณประโยชน์เพื่อลูกค้ามาตลอด

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณเคลลี สแตง ที่ปรึกษาฝ่ายการเกษตรภูมิภาค สำนักงานทูตเกษตร (USDA) สถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย มาร่วมพิธีเปิดงาน The Season Launch of Northwest Cherries 2022 “Taste the difference” ในครั้งนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์เมนูพิเศษจากเชฟกวง - คณิน บุญตันบุตร เชฟมากประสบการณ์ นำเชอร์รี่สดมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษให้ได้ชมและชิมกันถึง 3 เมนูประกอบด้วย เมนูที่ 1. เวลคัม ดริงค์ กับ นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่ เมนูที่ 2. นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่ ซีซาร์สลัด และ เมนูที่ 3. ทาร์ต นอร์ธเวสต์เชอร์รี่ 

สามารถเลือกซื้อ นอร์ธเวสต์ เชอร์รี่ เชอร์รี่แดง ตรามายช้อยส์ ที่ขึ้นชื่อถึงความอร่อย หนึ่งปีมีครั้งเดียวระยะเวลาเพียงแค่ 2-3 เดือนที่จะได้ลิ้มรส มีจำน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ - สิ้นเดือนสิงหาคม 2565 ณ  เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ใกล้บ้านท่าน

ร่วมติดตามข่าวสารของนอร์ทเวสต์ เชอร์รี่ fb Northwest Cherries : https://web.facebook.com/NorthwestCherriesTH


ข่าวประชาสัมพันธ์

กรมการท่องเที่ยว เปิดเส้นทางท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เชื่อมโยงเมืองหลักสู่เมืองน่าเที่ยว

ตอกย้ำเที่ยวไทย วางใจไปกับช้างชูงวง กรมการท่องเที่ยวเปิดเส้นทางท่องเที่ยวมาตรฐานการท่องเที่ยวไทย (Thailand Tourism Standard) นำสื่อมวลชนสัมผ...

โวยวายดอทคอม