วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” ดูแลปัญหาข้อเข่าและข้อต่อ บำรุงผิวและเส้นผมให้แข็งแรง จัดโปรเด็ด ซื้อ 1แถม1

 “บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส”
ขั้นสุดของคอลลาเจนที่ดี ดูแลได้มากกว่าผิว ผสาน 5 คุณ
ประโยชน์เน้นๆ ได้แก่ ไดเปปไทด์คอลลาเจนจากปลา 7000 มก. นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมได้ดีที่สุด โดยคอลลาเจนไดเปปไทด์สกัด เฉพาะ 2 คู่ ที่เรียกว่า PO และ OG ทำให้มีประสิทธิภาพสูงเมื่อเทียบกับไดเปปไทด์ทั่วไป ผสาน สารสกัดจากซีบัคธอร์น, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้สวยเนียนใส ตึงกระชับ ลดริ้วรอย พร้อมเสริมข้อเข่าให้แข็งแรง สุขภาพดี ลดอาการปวดเข่าจากข้อเข่าอักเสบ  รับประทานวันละ 1 ซอง สามารถผสมกับเครื่องดื่มและอาหารได้หลากหลายตามที่ต้องการ เช่น น้ำเปล่า ชา กาแฟ นม น้ำผลไม้ หรือเติมปรุงในอาหารต่างๆ เช่น ซุป โยเกิร์ต น้ำสลัด โดยไม่ทำให้รสชาติของอาหารเปลี่ยนแปลง

“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” เพื่อ..เติมสุขภาพกระดูก ข้อต่อ ช่วยยับยั้งการเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ ทำให้ไขข้อมีความยืดหยุ่น ลดอาการปวดจากไขข้อเสื่อม ลดความเสี่ยงต่อโรคกระดูกพรุน, เพื่อ...เติมสุขภาพผิวพรรณ ช่วยบำรุงให้ผิวตึงกระชับ ลดริ้วรอย ผิวกระ ลดจุดด่างดำให้จางลง ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวที่ถูกทำร้ายจาก UV ในแสงแดด และเพื่อ…เติมเส้นผม ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่เซลล์ผม ผมแข็งแรงไม่หลุดง่าย ผมมีสุขภาพดีไม่หักเปราะ ช่วยทำให้เส้นผมนุ่มลื่น เรียบสวย เงางาม


“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” คอลลาเจนแท้จากปลา นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น         เกรดพรีเมี่ยม ละลายง่าย ไม่คาว ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรส ไม่มีไขมัน ไม่เติมน้ำตาล ทานได้ทั้งหญิงและชาย ปลอดภัยไม่มีสารตกค้างในร่างกาย เติมเต็มสุขภาพและผิวพรรณดีได้ทั้งบ้าน ขนาดซองบรรจุ 7,200 มก. จัดโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 ซอง แถมฟรีอีก 1 ซอง เพียง 39 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 23 กรกฎาคม 2565
หาซื้อได้ที่ร้าน 7-Eleven ทุกสาขาสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ของ “บีไชน์” จัดจำหน่ายโดย บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด
ได้ที่ www.bshine.co.th, FB : https://www.facebook.com/BnpHealth และ Line : @Bshine


ข่าวประชาสัมพันธ์

ช่อง 3 ส่งมอบถุงมือยางเกรดพรีเมี่ยม ให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความสะอาดและสวนสาธารณะ สำนักงานเขตคลองเตย

            บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) และ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดยคณะผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสา ส่งมอบถุงมือยางเกรดพรีเม...

โวยวายดอทคอม