วันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2565

ช่อง 3 อาสาทำดี มอบสินค้าจาก Channel 3 Store ให้หน่วยงานที่ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม

​สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ต่อยอดกิจกรรม “ช่อง 3 อาสาทำดี” มอบสินค้าที่จำหน่ายใน Channel 3 Store อย่างเช่น กระเป๋าผ้า หมอนอิง เสื้อโปโล หมวก จากละครยอดนิยมที่ออกอากาศทางสถานี ให้แก่หน่วยงานที่ทำคุณประโยชน์เพื่อสังคม

​เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 ช่อง 3 คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย รองกรรมการผู้อำนวยการ สำนักกิจการและสื่อสารองค์กร ได้มอบสินค้าจาก Channel 3 Store ให้กับกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อส่งต่อให้ครูและนักเรียนของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวนกว่า 27,000 คน ใน 221 แห่งทั่วประเทศ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนในถิ่นทุรกันดารให้ได้รับโอกาสที่เท่าเทียมกัน โดยมี พล.ต.ต. ชวนนท์ ประเทศรัตน์ ผู้บังคับการสนับสนุน กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน เป็นผู้รับมอบ ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ถนนพระรามที่ 4


​ต่อมาเมื่อวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 ช่อง 3  โดย คุณสุภิดา ฉัตราภิรักษ์ ผู้จัดการธุรกิจเพื่อความยั่งยืน ,คุณวรวรรณ ติณสูลานนท์ ผู้จัดการอาวุโสประชาสัมพันธ์ และ คุณทัศนีย์  ทรัพย์เจริญกุล ผู้จัดการฝ่ายบัญชี ได้นำสินค้าจาก Channel 3 Store ไปมอบให้ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี เพื่อมอบให้แพทย์ พยาบาล และผู้ป่วยเด็กที่เข้ามารับการรักษาเพื่อเป็นขวัญกำลังใจ โดยมี คุณวิไลรัตน์ ชัชชวลิตสกุล หัวหน้ากลุ่มงานการพยาบาลผู้ป่วยนอก และคุณทรงศิริ นิลจุลกะ หัวหน้างานการพยาบาลผู้ป่วยนอกจักษุ โสต ศอ นาสิก เป็นผู้รับมอบ

​ในวันเดียวกัน ช่อง 3 นำสินค้าจาก Channel 3 Store ไปมอบให้ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อมอบให้ครูและนักเรียนที่มีความพิการทางสายตาของโรงเรียนสอนคนตาบอดกรุงเทพ เพื่อนำไปใช้เป็นสื่อการเรียนการสอนและกิจกรรมของโรงเรียน โดยมี คุณจรัสศรี ศรีมณี ผู้อำนวยการสำนักบริหารมูลนิธิฯ เป็นผู้รับมอบ
​ตลอดระยะเวลากว่า 52 ปีที่ช่อง 3 อยู่เคียงข้างและส่งมอบความสุขให้คนไทยทั่วประเทศ เปรียบเสมือนคนที่อยู่ในครอบครัวเดียวกัน ด้วยความปรารถนาที่จะส่งมอบเนื้อหารายการและละครที่ดี ไปพร้อมกับการส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่สังคมไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์

รฟท. ขสมก. และกรุงไทย ผนึกกำลัง ผลักดัน “บัตรเหมาจ่าย” ชำระค่าโดยสาร รถไฟฟ้าสายสีแดง และรถโดยสารขสมก.

ยกระดับคุณภาพบริการเดินทางระบบราง ระบบล้อแบบไร้รอยต่อ การรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) และธนาคารกรุงไทย ร่วมผลัก...

โวยวายดอทคอม