วันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

กุมภาฯนี้ อยู่กับเพื่อนไม่มีเหงา @Great Harbour

 พร้อมโปรสุดคุ้มเพียง 941 net เมื่อมา 4ท่านขึ้นไป


“Great Harbour ท่าเรือแห่งความอร่อย”
 บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทยด้วย ชวนคนโสด และไม่โสด มาดื่มด่ำกับความอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติ กว่า 80 เมนู ไม่ว่าจะเป็น เมนูเริ่มต้นสุดคลาสิกทั้งในแบบตะวันตก อาทิ ชุดชีสบอร์ดเรียกน้ำย่อยจากที่รวมความอร่อยของชีสนานาชนิด และเครื่องเคียงแสนอร่อยหรือซุปเห็ดทรัฟเฟิลกลมกล่อม สุดเข้มข้น หอมมันด้วยรสจากทรัฟเฟิล เหมือนได้ชิมความอร่อยจากฝรั่งเศส และในแบบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น เครปเป็ด สูตรเฉพาะของ Great Harbour ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยเนื้อและหนังเป็ดห่อด้วยแป้งเครปบางพร้อมน้ำจิ้มเครปเป็ดแสนอร่อยแบบพอดีคำ หรือหลากหลายเมนูซาซิมิ และซูชิ ที่คัดสรรความสดจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมมาให้เลือกอย่างจุใจ  โดยเฉพาะเมนูสุดฮอตอย่างซูชิเนื้อวากิว  ชิ้นใหญ่เบิร์นไฟหอมกรุ่นพร้อมซอสสูตรเฉพาะ  ก่อนเติมเต็มความฟินไปกับเมนูไทยๆ แบบก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิว และ กุ้งแม่น้ำเผาตัวโต 
และพลาดไม่ได้กับขบวนการความหวานสุดอลังการ ที่ Great Harbour ขนมาเสริฟแบบไม่อั้น ทั้งเค้กฝรั่งเศส ขนมไทย น้ำแข็งไส ผลไม้ตามฤดูกาล และเมนูยอดฮิตที่ Great Harbour ยกตู้ไอศกรีมของ Haagen dazs  มาให้เลือกรสอร่อยแบบเดี่ยว ๆ หรือเลือกจับคู่ความอร่อยกับท็อปปิ้งหลากสไตล์ และ ซูเฟลแพนเค้ก แพนเค้กเนื้อนุ่มฟู มาเอาใจทุกความรัก ให้อร่อยจนหยุดไม่อยู่ ไปกับโปรโมชั่นชุดพิเศษ กุมภาฯนี้อยู่กับเพื่อนไม่มีเหงา เพียงจับมือกันมา 4 ท่านขึ้นไป จ่ายเพียง 941 บาทต่อท่าน ในวันจันทร์ – ศุกร์ หรือ เพียง 1,000 บาทต่อท่าน ในวันเสาร์ – อาทิตย์ (ยกเว้นวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ไม่สามารถใช้โปรโมชั่นใดๆได้)  และพิเศษไปกว่านั้น เนื่องในโอกาสวันวาเลนไทน์ Great Harbour  ขอร่วมเติมเต็มความรักให้อบอวลในเทศกาลสุดแสนพิเศษนี้  ด้วยวุ้นกุหลาบแสนหวานให้กับลูกค้าทุกท่าน ที่มารับประทานอาหารในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 

สำหรับท่านที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นก่อนจองได้ที่ Facebook : Great Harbour หรือ Line : @harbour และรับสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่เป็นเพื่อนกับ Great Harbour ใน Line เท่านั้น 

พบกับ “Great Harbour ท่าเรือแห่งความอร่อย”
ได้ตั้งแต่ 12.00 - 14.30 น และ  17.30 - 21.00 ทุกวันที่ ชั้น 6 ICONSIAM เจริญนคร
 

หมายเหตุ : ราคาบุฟเฟต์ต่อหัวตามปกติมีดังนี้

วันจันทร์ – ศุกร์ (ผู้ใหญ่) 999++  (1,176 net)

วันจันทร์ – ศุกร์  (เด็ก) 499 ++ (587 net)

ข่าวประชาสัมพันธ์

ป้ายยาผลิตภัณฑ์น้องใหม่ จากองค์การเภสัชกรรม

องค์การเภสัชกรรมเปิดตัวสินค้าน้องใหม่ “ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชงคุณภาพ” ด้วยคุณประโยชน์ของน้ำมันเมล็ดกัญชงที่เราทราบกันดีอยู่แ...

โวยวายดอทคอม