วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2565

เมเช่ โกเรอา ดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากเปรู นำชุดผ้าไหมไทยร่วมสมัย

ร่วมงานแฟชั่นวีคผ้าไหมไทยนานาชาติ ครั้งที่3 ปี2565

          

คุณเมเช่ โกเรอา ดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากประเทศเปรูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมรดกทางวัฒนธรรม ผลงานที่ผ่านมาของเธอได้รับการยอมรับในระดับประเทศและระดับนานาชาติว่าเป็นสัญลักษณ์ของ “ความหรูหราที่ยั่งยืน” แสดงถึงปรัชญาในการดำเนินชีวิตอย่างมีจริยธรรมและมีความรับผิดชอบ อนุรักษ์และดูแลโลกของเรา โดยผลงานในแต่ละคอลเลคชั่น มีแรงบันดาลใจจากประเทศเปรู 

คุณเมเช่ โกเรอา เป็นหนึ่งในดีไซน์เนอร์ชั้นนำจากนานาประเทศกว่า 60 ประเทศ ที่ได้รับเกียรติให้ออกแบบและนำผลงานเสื้อผ้าชุดผ้าไหมร่วมสมัยที่ออกแบบ จำนวน 12 ชุด ที่มีความวิจิตรงดงามโดยมีแรงบันดาลใจจากสวนดอกกล้วยไม้ ที่เป็นพันธุ์ไม้สำคัญของประเทศไทย และประเทศเปรู เมเช่ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานแฟชั่นวีคผ้าไหมไทยนานาชาติ ครั้งที่ 3 ปี 2565 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 7 - 11 ธันวาคม 2565 เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 

โดยเสื้อผ้าชุดผ้าไหมร่วมสมัยที่คุณเมเช่ โกเรอา ได้ดีไซน์ทั้ง 12 ชุด จะร่วมโชว์ในงานแฟชั่นวีคผ้าไหมไทยนานาชาติ ครั้งที่ 3 ปี 2565 ในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม 2565 รอบโชว์เวลา 17.30 น.
ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน 


สามารถติดตามและชมผลงานต่างๆ ของคุณเมเซ่  โกเรอา ได้ที่
https://www.mechecorrea.com,   

https://web.facebook.com/MecheCorreaPeru/ และ IG : @ mechecorreaoficial


ข่าวประชาสัมพันธ์

พาราไดซ์ พาร์ค เปิดฟลอร์แข่งขัน “ยังก์ไหวคลับ การแข่งขันเต้นลีลาศ”

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค มอบความสุขพร้อมสร้างคุณค่าให้กับผู้สูงวัย ด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง กับครั้งแรก! ที่เป...

โวยวายดอทคอม