วันศุกร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2565

“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” จัดโปรเด็ด ลดแรง กว่าที่เคย

เพื่อผิว สุขภาพที่ดี และข้อเข่าที่แข็งแรง เพียงซองละ 29 บาทที่เซเว่นทุกสาขา

“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” ขั้นสุดของคอลลาเจนที่ดี ดูแลได้มากกว่าผิว ผสาน 5 คุณประโยชน์เน้นๆ ได้แก่ ไดเปปไทด์คอลลาเจนจากปลา นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีขนาดโมเลกุลเล็กที่สุด ดูดซึมได้ดีที่สุด โดยคอลลาเจนไดเปปไทด์สกัด เฉพาะ 2 คู่ ที่เรียกว่า PO และ OG ทำให้มีประสิทธิภาพสูงเมื่อเทียบกับไดเปปไทด์ทั่วไป ผสาน สารสกัดจากซีบัคธอร์น, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวให้สวยเนียนใส ตึงกระชับ ลดริ้วรอย พร้อมเสริมข้อเข่าให้แข็งแรง สุขภาพดี ลดอาการปวดเข่าจากข้อเข่าอักเสบ รับประทานวันละ 1 ซอง เพียงชงละลายในน้ำดื่ม 200 มล. สามารถผสมกับเครื่องดื่มและอาหารได้หลากหลายตามที่ต้องการ เช่น ชา กาแฟ นม น้ำผลไม้ หรือเติมปรุงในอาหารต่างๆ เช่น ซุป โยเกิร์ต น้ำสลัด โดยไม่ทำให้รสชาติของอาหารเปลี่ยนแปลง


ส่วนประกอบสำคัญใน 1 ซอง ประกอบด้วย ไดเปปไทด์คอลลาเจนจากปลา - 5,000 มก., คอลลาเจนเปปไทด์จากปลา - 2,000 มก., สารสกัดจากซีบัคธอร์น - 100 มก., แคลเซียมแอสคอร์เบต (ให้วิตามินซี 55 มก.) - 66.55 มก., ดี-แอลฟา-โทโคเฟอริลแอซีเทต (ให้วิตามินอี 10 มก. แอลฟา-ที อี) - 21.35 มก. และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ - 10 มก.  

“บีไชน์ ไดเปปไทด์ คอลลาเจน พลัส” ละลายง่าย ไม่คาว ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรส ไม่มีไขมัน ไม่เติมน้ำตาล ขนาดบรรจุ 7,200 มก./ซอง  โปรโมชั่นราคาพิเศษเพียง 29 บาท (จากปกติ 39 บาท) ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ - 23 เมษายน  2565 สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “บีไชน์” โดย บริษัท บีไชน์ นูทริชั่น พลัส จำกัด ได้ที่ www.bshine.co.th, FB : https://www.facebook.com/BnpHealth และ Line : @Bshine

ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย แอนด์ คอนเวนชั่น ขอมอบความสุขสดชื่นในหน้าฝน

" 𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 " โปรโมชั่น 2 ต่อ ต่อที่ 1 ราคาห้องพักโปรโมชั่น`𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 แอ่วเหนือ..หน้าฝน สูดอากาศบริส...

โวยวายดอทคอม