วันอังคารที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565

เทวิกาปาร์คและจิวเวลรี่คาเฟ่


วันนี้เราอยู่ที่จังหวัด จันทบุรี  มีโอกาสแวะจิบชา ที่ เทวิกาปาร์คและจิวเวลรี่คาเฟ่  ก้าวแรกกับความรู้สึกดีๆ ที่อยากชวนเพื่อนไปเจอ ที่นี่ให้ความรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปในโลกแห่งความสวยงามหรูหรา ด้วยการตกแต่งที่งดงาม ขนาดร้านกว้างขวางเหมาะแก่การมาพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือจิบชากาแฟเพลินๆ กันได้ตลอดวัน
เทวิกาปาร์ค  ถือว่าเป็นร้านใหม่แกะกล่องที่ฮิปสเตอร์พลาดไม่ได้  สำหรับเทวิกาปาร์คและจิวเวลรี่คาเฟ่  ร้านอาหารสไตล์ฟิวชั่น โดดเด่นพร้อมบรรยากาศร้านสวยๆ ตกแต่งเหมาะกับการแวะมาทานอาหารอร่อยๆ แล้วเดินชมโชว์จิวเวลรี่ ที่มีให้เลือกมากมายชวนให้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอบอุ่น อบอวลไปด้วยดอกไม้และ การตกแต่งร้านที่มีความงดงาม และเต็มเปี่ยมด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว และมุมโต๊ะใหญ่แบบที่มาเป็นแก๊งค์ เทวิกาปาร์ค ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ภายในร้านแบ่งเป็นโซนอินดอร์ และ เอ้าท์ดอร์ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สีเบจเป็นหลัก ตกแต่งด้วยดอกไม้ รูปปั้นเก๋ๆ วางอยู่ทั่วทุกมุมร้าน ส่วนโซนเอ้าท์ดอร์ มีโต๊ะให้นั่งรับลมด้านนอกแบบใกล้ชิดธรรมชาติ แบบ
มุมสงบนั่งทำงาน  ส่่วนสำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว มีมุมโต๊ะใหญ่ กว้างๆ แบบที่มาเป็นแก๊งค์ เรียกว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ และเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง มาเริ่มด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่ม Taevika Park มีมากมายหลากหลายเมนู ทำให้ร้านนี้เป็นหนึ่งในใจใครหลายคนได้ไม่ยากในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ มาเติมความสดชื่นด้วย Rosé เมนูพิเศษจาก เทวิกาปาร์ค ความหอมหวานจากชาผสมผสานด้วยความหวานอมเปรี้ยวจากสตรอว์เบอร์รี่และมะนาว เป็นเครื่องดื่มที่สดชื่นและแน่นอนสำหรับเทศกาลแห่งความรักปีนี้ ทาง เทวิกาปาร์คและจิวเวลรี่คาเฟ่ จัดเต็ม ยกขบวนความอร่อยมาเสิร์ฟให้ทุกคนได้เอ็นจอยเพียบ ทั้ง  ที่เป็น 2 เมนูไฮไลต์ ต้องห้ามพลาด รวมไปถึงขนมเครื่องดื่มประจำเทศกาลมาอีกมากมาย งานนี้รับรองว่าชวนใครมาเป็นต้องประทับใจในความอร่อยและการบริการอย่างแน่นอน 

-Rosé ชาผสมสตรอเบอร์รี่ เสริมมะนาวรสเปรี้ยวเติมความซาบซ่าในวันแห่งความรัก 

-Unicorn เครื่องดื่มเย็นสีสวยกลิ่นมินท์และสตรอเบอร์รี่

-Pink Blossom  เครื่องดื่มนมปั่นสีชมพูหวานอย่าง 

-สายกาแฟต้องลอง Black Valentine อเมริกาโนเข้มข้น ผสมผสานกับความหวานจากลิ้นจี่โรส
Taevika Park  ตกแต่งร้านหรูหรา สะอาด พนักงานบริการดี  บรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยสีเขียวสบายตาจากต้นไม้นานาชนิดช่วยสร้างความร่มรื่นได้เป็นอย่างดีหมาะแก่การมาพักผ่อน รับประทานอาหาร หรือ

เลือกจิบชา กาแฟแบบเพลินๆ  กันได้ตลอดวันเหมาะแก่การมาพักผ่อน รับประทานอาหารหรือจิบชากาแฟเพลินๆ กันได้ตลอดวันที่ จังหวัดจันทบุรี "เทวิกา พาร์ค"  
ทางร้าน Taevika Park มีมาตรการรักษาระยะห่าง

-สวมแมส -เว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อยๆ  -รักษาสุขภาพกันด้วย 

*สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกเดินทางมา ตอนนี้มีบริการผ่าน grab ด้วย เสิร์ชชื่อร้าน "taevika"
แล้วสั่งได้เลยค่ะ

เทวิกา ปาร์ค TAEVIKA PARK
66 ม.5 ถ. สุขุมวิท ตำบล เขาวัว อำเภอท่าใหม่ จันทบุรี 22120

โทรศัพท์: 095 929 9697

Open : Mon-Sun 09.00 am - 07.00 pm.

Map: https://maps.app.goo.gl/QxVWivMZ5V7Mtcn89

Call me: 0944464454

ข่าวประชาสัมพันธ์

ธปท.ออกธนบัตรที่ระลึกเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 10 ล้านฉบับ เริ่มจำหน่าย 23 ก.ค.นี้

นายเศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย แถลงว่า ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้จัดทำธนบัตรที่ร...

โวยวายดอทคอม