วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2563

DITP ปลื้มงานจับคู่เจรจาธุรกิจออนไลน์ STYLE Bangkok Telematching in LOVE สำเร็จเกินเป้า

DITP ปลื้มงานจับคู่เจรจาธุรกิจออนไลน์สินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่น STYLE Bangkok Telematching in LOVE  สำเร็จเกินเป้า โดยนายสมเด็จ สุสมบูรณ์ อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ เผยเวทีเจรจาจับคู่ธุรกิจการค้าออนไลน์ดันโอกาสทางการค้าไทยสามารถจับคู่ธุรกิจกับผู้ซื้อต่างชาติจากทั่วโลกสำเร็จ กว่า 200 คู่ ด้านผู้ประกอบการ – ส่งออกไทยที่เข้าร่วมงานเฮ คว้าพาสเนอร์คู่ค้ารายใหม่จากงานได้ 100% พร้อมยอดออเดอร์เตรียมส่งออกสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นอีกเพียบ โดยผู้ซื้อ – ผู้นำเข้า ทั่วโลกให้ความสนใจลำดับต้นๆ ได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ในครัวเรือน สินค้า Wellness และเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการสำรวจความพึงพอใจการจัดงาน STYLE Bangkok Telematching in LOVE พบว่า ด้านผู้ซื้อ – ผู้นำเข้าทั่วโลก ต่างให้การยอมรับศักยภาพของไทยในครั้งนี้ พร้อมกับสนับสนุนให้มีการจัดงานในครั้งต่อไปอีกด้วย

ทั้งนี้งาน STYLE Bangkok Telematching in LOVE นับได้ว่าเป็นกิจกรรมส่งเสริมการค้ามิติใหม่ของกรมฯ ที่เดินหน้าผลักดันกลุ่มอุตสาหกรรมสินค้าไลฟ์สไตล์ปรับตัวให้เข้ากับภาวะวิกฤตโควิด-19 ที่เกิดขึ้น และเป็นการสร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยได้เข้าถึงตลาดที่มีศักยภาพ พร้อมเชื่อมโยงสู่การเปิดตลาดกับคู่ค้าใหม่ และให้ธุรกิจของผู้ประกอบการไทยยังดำเนินต่อไปได้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลกยุคดิสรัปชั่น

ข่าวประชาสัมพันธ์

กรรมการทึ่ง!!! นักออกแบบทั่วโลก ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวด สูงถึง 890 ผลงาน

ร่วมประชันศักยภาพภายใต้โจทย์ที่ Enchanted Hues - Unlocking the Secrets of Primary Colors Theory กรุงเทพ 11 มิถุนายน 2567: โครงการประกวดอออกแ...

โวยวายดอทคอม