วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ไฟล์ทปฐมฤกษ์ JEJU AIR GRAND OPENING JEJU

คอนเซปใหม่ Romatic in Jeju 

ดินแดนสวรรค์บนกลิ่นอายความโรแมนติกบรรยากาศ....ไฟล์ทปฐมฤกษ์ JEJU AIR GRAND OPENING JEJU, ทรู เวิลด์ ทราเวล  เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา  เปิดตัวบินตรงลงเกาะเชจู  โดยสารเครื่องบินของสายการบิน JEJU AIR บริษัท ทรู เวิลด์ แทรเวล จัด GRAND OPENING JEJU วันปฐมฤกษ์เปิดตัวบินตรงลงเกาะเชจู  โดยสารเครื่องบินของสายการบิน JEJU AIR  เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวได้เต็มอิ่มกว่าเดิม โดยจะออกจากสนามบินสุวรรณภูมิ


พักชีวิตที่แสนจะยุ่งแล้วบินหนีเที่ยวเกาหลีด้วยราคาถูก 
ช่วงนี้ประเทศที่มาแรง คงหนีไม่พ้น เกาหลี หลายคนเคยไปเที่ยวเกาหลีมาแล้ว พักชีวิตที่แสนจะยุ่งแล้วบินหนีเที่ยวเกาหลีด้วยราคาถูก  สำหรับใครที่รอคอย ไฟลท์บินตรงสุวรรณภูมิ-เกาะเชจู 2019-2020 บินตรงลงเที่ยวเกาะมรดกโลกง่ายๆ   ในคอนเซปใหม่ Romatic in Jeju โปรแกรมดึงเอากลิ่นอายความโรแมนติก สัมผัสอากาศที่แสนบริสุทธ์  เที่ยวชมเดินแดนแห่งธรรมชาติ ภาพบรรยากาศของเกาะมรดกโลก จัดเรียงในโปรแกรมทัวร์ ที่สำคัญเหมาลำจัดเต็มครั้งนี้พิเศษมากในเรื่องของราคา เริ่มต้นเพียง 5,500 บาทเท่านั้น ห้ามพลาด ทัวร์เชจูเหมาลำบินตรง เป็นทัวร์เต็มรูปแบบ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก อาหาร รถบัสนำเที่ยว ไกด์ท้องถิ่น คุ้มสุด เปิดเดินทางทุกวันช่องทางติดต่อ

Office : 02-286-2732

Hotline : 098-827-7522

Line : @trueworld

Facebook : True World Travel

เกี่ยวกับ ทรู เวิลด์ ทราเวล : True World Travel


CR.: ภาพ  ทรู เวิลด์ ทราเวล : True World Travel 

ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06891 ให้บริการด้านการท่องเที่ยวทั่วโลก แบบครบครัน
ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาถูก จองโรงแรมราคาพิเศษ จองที่พัก-โรงแรมในประเทศ และที่พัก-โรงแรมต่างประเทศ ทั้งนี้ยังรับจัดกลุ่มทัวร์ (Group Tour) ทั้งใน และต่างประเทศ ตลอดจนรับจัด การศึกษาดูงาน
ทั้งในและต่างประเทศ เป็นหมู่คณะ พร้อมยังนำเสนอความถูกสุดคุ้ม ในแพคเกจท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ที่เราคัดสรรอย่างดี เพื่อนำความสุข และบริการที่แสนประทับใจ สู่ทุกท่านตลอดไปข่าวประชาสัมพันธ์

กรรมการทึ่ง!!! นักออกแบบทั่วโลก ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมประกวด สูงถึง 890 ผลงาน

ร่วมประชันศักยภาพภายใต้โจทย์ที่ Enchanted Hues - Unlocking the Secrets of Primary Colors Theory กรุงเทพ 11 มิถุนายน 2567: โครงการประกวดอออกแ...

โวยวายดอทคอม