วันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

SCGD ปลุกพลังเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายมือทองประจำปี

ในงาน “COTTO Top Rank Award 2023 : The Grandeur Gatherings” 


นายนำพล มลิชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทเอสซีจี เดคคอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ  SCGD (ซ้ายสุด) มอบรางวัลผู้แทนจำหน่ายที่มียอดขายสูงสุดประจำปี 2566 ให้แก่ นายสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) โดยมี นายวิโรจน์ รัตนชัยสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจเอสซีจี สมาร์ทลีฟวิง และกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจเอสซีจี ดิสทริบิวชั่น แอนด์ รีเทล (ที่ 2 จากขวา) ร่วมเป็นประธาน และ นายสิทธิชัย สุขกิจประเสริฐ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด(มหาชน) (ขวาสุด) ร่วมเป็นสักขีพยาน ในงาน “COTTO Top Rank Award 2023 : The Grandeur Gatherings” ณ อนันตรา เกาะยาวใหญ่ รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า จ.พังงา เพื่อขอบคุณกลุ่มผู้แทนจำหน่ายที่ได้ช่วยผลักดันการขายได้ตามเป้าหมาย และมอบความไว้วางใจให้การสนับสนุนสินค้าและบริการ ของ กระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำ แบรนด์ COTTO และเป็นส่วนสำคัญของความสำเร็จในการส่งต่อผลิตภัณฑ์ที่ช่วยสร้างพื้นที่แห่งความสุขในการอยู่อาศัย ยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้นในปีที่ผ่านมา

ทั้งนี้ SCGD มุ่งหวังว่า งานนี้จะสร้างความทรงจำที่ทรงคุณค่าให้แก่ผู้แทนจำหน่าย นำไปสู่การเป็นเครือข่ายที่เข้มแข็งร่วมกันผนึกกำลังสร้างการเติบโตต่อไปในอนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์

Head & Shoulders ได้ฉลองแชมพูขจัดรังแคสูตรใหม่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะอันดับต้น ๆ หนีไม่พ้น “ปัญหารังแค” ที่กวนใจแบบไม่พัก และเมื่อแก้ปัญหาด้วยการใช้แชมพูขจัดรังแค ก็...

โวยวายดอทคอม