วันศุกร์ที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2567

Oasis Spa ร่วมมือกับ Café de Oasis ส่งต่อเอกลักษณ์มหัศจรรย์ของชาไทยOasis Spa ร่วมมือกับ Café de Oasis ส่งต่อเอกลักษณ์มหัศจรรย์ของชาไทย เครื่องดื่มสุดฮิต ที่เป็นที่นิยมแพร่หลายทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยว ด้วยประสบการณ์การสครับผิวที่ไม่เหมือนใคร เพียงเลือกการนวด 2 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น "King of Oasis" หรือ "Queen of Oasis" รับฟรีทันที 60 นาทีโปรแกรมขัดผิว Thai Tea Latte Body Scrub โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผิวหอม และนุ่มชุ่มชื่นขั้นสุด

พิเศษกว่านั้น รับฟรี 'Thai Tea Latte' จาก Cafe De Oasis @Chiang Mai ลิ้มรสชาติชาไทยแท้ ให้รอบกายกรุ่นหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นชาไทยที่เป็นเอกลักษณ์ไปทั้งวัน


พร้อมเผยผิวสวย เรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยการขัดผิว ชาไทย ลาเต้ ให้อาหารผิวแบบล้ำลึกจากวิตามินอี หนึ่งในคุณสมบัติเด่นของชาดำที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวแข็งแรง ผสานกับน้ำมันจมูกข้าว และน้ำมันดอกไม้นานาพรรณ เช่น ดอกคามิเลีย ดอกทานตะวันและน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวช่วยฟื้นฟูเร่งด่วนให้ผิวอ่อนล้าหลังออกแดดมีชีวิตชีวาขึ้นทันทีการขัดผิวอย่างอ่อนโยน ช่วยพาความเหนื่อยล้าของวันวานออกไป ผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมกรุ่นจากชาไทย


ฟรีทันที ขัดผิวชาไทยลาเต้ เพียงทำสปา 2 ชั่วโมง ชาไทยลาเต้ เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของเรา
รอเสิร์ฟเติมความสุขให้ทุกท่านอยุ่ที่ Cafe De Oasis เชียงใหม่


จองด่วน มาผ่อนคลายกายและใจกับโปรโมชั่น Thai Tea Latte Body Scrub ที่โอเอซิสสปา ทั้ง 8 สาขา

เงื่อนไขโปรโมชั่น :
• สามารถใช้บริการได้ที่โอเอซิสสปาทุกสาขา กรุงเทพ ฯ เชียงใหม่ ภูเก็ตและพัทยา
• ส่วนลดนี้สำหรับการจองออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2567 เท่านั้น
• ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ หรือคูปองส่วนลดอื่นๆ หรือบัตรสมาชิกโอเอซิสสปาได้


แผนกรับจองสปา
เชียงใหม่ +66 5392 0111
กรุงเทพ +66 2262 2122
ภูเก็ต +66 7633 7777
พัทยา +66 3811 5888
อีเมล์ res@oasisspa.net
Line @oasisspa

ข่าวประชาสัมพันธ์

Head & Shoulders ได้ฉลองแชมพูขจัดรังแคสูตรใหม่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – ปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะอันดับต้น ๆ หนีไม่พ้น “ปัญหารังแค” ที่กวนใจแบบไม่พัก และเมื่อแก้ปัญหาด้วยการใช้แชมพูขจัดรังแค ก็...

โวยวายดอทคอม