วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2564

นางเอกสายอีโค“นุ่น ศิรพันธ์”ชวนมาเลือกซื้อสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์เพื่อโลก The Marche’ by STYLE Bangkok

ว่างจากงานละครและธุรกิจช่วยเหลือชุมชมและสิ่งแวดล้อม “นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” ขอแวะมาชมสินค้ามีดีไซน์ที่ดีต่อใจ ดีต่อโลกเพราะออกแบบด้วยแนวคิดยั่งยืน ที่งานแสดงสินค้า “The Marche’ by STYLE Bangkok” จัดระหว่าง 6-10 ตุลาคมนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ใครที่เป็นคองานดีไซน์ สินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นไทยที่ซ่อนไอเดียสุดครีเอท ไม่ใช้วัสดุทำร้ายธรรมชาติ      

งานนี้ต้องบอกว่า นักแสดงสาวถูกรายล้อมด้วย 11 แบรนด์ไทย ที่โซน Design Hall บริเวณเซ็นทรัลคอร์ท และแดซเซิล ของเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งนำเอาผู้ผลิตไทยแถวหน้า ทั้งสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของขวัญของชำร่วย ที่นอกจากจะเป็นงานคุณภาพ มาตรฐานสากล ดีไซน์ยังโดนใจและมาพร้อมฟังก์ชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ แถมคว้ารางวัลด้านออกแบบทั้งระดับประเทศและระดับโลกมามากมาย สินค้าไทยโกอินเตอร์มาจัดแสดงกลางเซ็นทรัลเวิลด์ยั่วสายตา ขอเชิญชวนให้รีบไปจับไปจองเป็นเจ้าของกันก่อนใคร


นอกจากสินค้าอีโคดีไซน์แล้ว ภายในงานแสดงสินค้า “The Marche’ by STYLE Bangkok” ยังยกขบวนสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นจากผู้ส่งออกคุณภาพ ถึง 123 ราย จัดเต็ม 120 คูหา ให้ได้เลือกซื้อ กันจุใจทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า ของขวัญ ของชำร่วย ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ในครัวเรือน เฟอร์นิเจอร์ ผลิตภัณฑ์สปา ตลอดจนสินค้าของเล่น ในช่วงใกล้เทศกาลปีใหม่ ใครที่ กำลัง มองหาของขวัญพรีเมี่ยม ของขวัญปีใหม่ต้องไม่พลาดมาเลือกชม ย้ำว่างานจัดภายใต้มาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 มีการรักษาระยะห่าง มาตรการสุขอนามัย การจัดเตรียมจุดตรวจเช็คอุณหภูมิ จุดตรวจคัดกรอง เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน  

   

The Marche’ by STYLE Bangkok จัดระหว่างวันที่ 6-10 ตุลาคมนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณชั้น1 โซน
อีเดน บีคอน แดซเซิล เซ็นทรัลคอร์ท และชั้น 2 โซนอีเดน ระหว่างวันที่ 6-10 ตุลาคมนี้

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stylebangkokfair.com
Facebook และ Instagram Style Bangkok Fair
หรือโทรสายตรงกรมการค้าระหว่างประเทศ 1169


 

ข่าวประชาสัมพันธ์

ร่วมน้อมรำลึก ๑๕๓ ปีชาตกาล หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต วันที่ ๑๙–๒๐ มค ๒๕๖๖

๒๐ มกราคม ๒๕๖๖ ฟื้นรอยธรรมปฏิบัติบูชาสมาธิ ๑๕๓ ปีชาตกาล “หลวงปู่มั่น ภูริทัตโต” บุคคลสำคัญของโลก สาขาสันติภาพ หวังกระตุ้นให้เด็ก เยาวชน ประช...

โวยวายดอทคอม