วันเสาร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2564

นางเอกสายอีโค“นุ่น ศิรพันธ์”ชวนมาเลือกซื้อสินค้าไลฟ์สไตล์ดีไซน์เพื่อโลก The Marche’ by STYLE Bangkok

ว่างจากงานละครและธุรกิจช่วยเหลือชุมชมและสิ่งแวดล้อม “นุ่น ศิรพันธ์ วัฒนจินดา” ขอแวะมาชมสินค้ามีดีไซน์ที่ดีต่อใจ ดีต่อโลกเพราะออกแบบด้วยแนวคิดยั่งยืน ที่งานแสดงสินค้า “The Marche’ by STYLE Bangkok” จัดระหว่าง 6-10 ตุลาคมนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ใครที่เป็นคองานดีไซน์ สินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นไทยที่ซ่อนไอเดียสุดครีเอท ไม่ใช้วัสดุทำร้ายธรรมชาติ      

งานนี้ต้องบอกว่า นักแสดงสาวถูกรายล้อมด้วย 11 แบรนด์ไทย ที่โซน Design Hall บริเวณเซ็นทรัลคอร์ท และแดซเซิล ของเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งนำเอาผู้ผลิตไทยแถวหน้า ทั้งสินค้าเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้าน ของขวัญของชำร่วย ที่นอกจากจะเป็นงานคุณภาพ มาตรฐานสากล ดีไซน์ยังโดนใจและมาพร้อมฟังก์ชั่นที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ แถมคว้ารางวัลด้านออกแบบทั้งระดับประเทศและระดับโลกมามากมาย สินค้าไทยโกอินเตอร์มาจัดแสดงกลางเซ็นทรัลเวิลด์ยั่วสายตา ขอเชิญชวนให้รีบไปจับไปจองเป็นเจ้าของกันก่อนใคร


นอกจากสินค้าอีโคดีไซน์แล้ว ภายในงานแสดงสินค้า “The Marche’ by STYLE Bangkok” ยังยกขบวนสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นจากผู้ส่งออกคุณภาพ ถึง 123 ราย จัดเต็ม 120 คูหา ให้ได้เลือกซื้อ กันจุใจทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องหนัง กระเป๋า รองเท้า ของขวัญ ของชำร่วย ของตกแต่งบ้าน เครื่องใช้ในครัวเรือน เฟอร์นิเจอร์ ผลิตภัณฑ์สปา ตลอดจนสินค้าของเล่น ในช่วงใกล้เทศกาลปีใหม่ ใครที่ กำลัง มองหาของขวัญพรีเมี่ยม ของขวัญปีใหม่ต้องไม่พลาดมาเลือกชม ย้ำว่างานจัดภายใต้มาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 มีการรักษาระยะห่าง มาตรการสุขอนามัย การจัดเตรียมจุดตรวจเช็คอุณหภูมิ จุดตรวจคัดกรอง เพื่อความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน  

   

The Marche’ by STYLE Bangkok จัดระหว่างวันที่ 6-10 ตุลาคมนี้ ณ เซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณชั้น1 โซน
อีเดน บีคอน แดซเซิล เซ็นทรัลคอร์ท และชั้น 2 โซนอีเดน ระหว่างวันที่ 6-10 ตุลาคมนี้

ชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.stylebangkokfair.com
Facebook และ Instagram Style Bangkok Fair
หรือโทรสายตรงกรมการค้าระหว่างประเทศ 1169


 

ข่าวประชาสัมพันธ์

เริ่มแล้วฤดูกาลผลไม้จากนิวซีแลนด์ “Made with Care New Zealand”

สร้างสรรค์ด้วยใจ นำผลไม้หลายชนิด สดใหม่จากนิวซีแลนด์ มาไว้ที่ตลาดไท ตลาดไท ร่วมกับ สำนักงานพาณิชย์ สถานเอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำประเทศไทย...

โวยวายดอทคอม