วันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

“มาร์ติน ลอว์เรนซ์” ออกกระตุกต่อมฮาหน้าช่อง 3!!

หนังสุดป่วน “บิ๊กมาม่าส์ พ่อลูกครอบครัวต่อมหลุด”

เสาร์ 13 ก.พ. นี้!! แฟนๆ “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วอร์มกรามให้ดี เตรียมหัวเราะฮาท้องแข็งไปกับการสืบคดีของสองคู่หูพ่อลูก ใน “บิ๊กมาม่าส์ พ่อลูกครอบครัวต่อมหลุด (Big Mommas: Like Father Like Son)” ภาพยนตร์แอคชั่น-คอมเมดี้ เรื่องนี้เป็นภาคที่ 3 ในหนังชุด “บิ๊กมาม่าส์” ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูทั่วประเทศมาแล้ว เป็นผลงานของผู้กำกับสายฮา “จอห์น ไวท์เซลล์” โดยเรื่องนี้ได้เล่าถึง “มัลคอม เทอร์เนอร์” 

นักสืบเอฟบีไอที่ปลอมตัวเป็นบิ๊กมาม่าส์เพื่อตามสืบคดี และผู้ที่มารับบทบาทนี้ก็คือดาราตลกชื่อดังแห่งยุค 90 เจ้าของมุกฮาไม่ซ้ำอย่าง “มาร์ติน ลอว์เรนซ์” ซึ่งในภาค 3 นี้เขาได้มาประชันฝีมือกับนักแสดงตลกรุ่นน้อง “แบรนดอน ที แจ็คสัน” ที่มารับบทเป็น “เทรนท์” ลูกเลี้ยงของเขาที่ต้องมาปลอมตัวเป็นผู้ช่วยเพื่อสืบคดีครั้งนี้ เรียกได้ว่าฝีมือการปล่อยมุกของทั้งคู่กินกันไม่ลงจริงๆ งานนี้รับรองถูกใจสายฮาร้อยเปอร์เซ็นเรื่องราวของ “บิ๊กมาม่าส์ พ่อลูกครอบครัวต่อมหลุด (Big Mommas: Like Father Like Son)” เริ่มต้นเมื่อ มัลคอม เทอร์เนอร์ นักสืบเอฟบีไอ กลับมาแปลงกายเป็นบิ๊กมาม่าส์อีกครั้งเพื่อสืบคดี โดยในครั้งนี้เขาได้ผู้ช่วยเป็น เทรนท์ ลูกเลี้ยงวัย 17 ปีของเขาที่ต้องปลอมตัวเป็นสาวร่างยักษ์ชื่อ ชาร์เมน เพื่อแอบเข้าไปตามหาตัวคนร้ายในโรงเรียนฝึกสอนการแสดงหญิงล้วน หลังจากที่เทรนท์ไปเผอิญเห็นเหตุฆาตกรรมเข้า โดยทั้งคู่ต้องช่วยกันหาตัวฆาตกรให้พบก่อนที่จะถูกพวกมันตามล่า

ใครเป็นแฟนๆ เจ้าพ่อสายตลก “มาร์ติน ลอว์เรนซ์” ต้องเตรียมตัวไปลุ้นว่าภารกิจสุดป่วนครั้งนี้ จะลงเอยอย่างไร จะฮาขนาดไหน ติดตามได้ในภาพยนตร์
“บิ๊กมาม่าส์ พ่อลูกครอบครัวต่อมหลุด (Big Mommas: Like Father Like Son)” ช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” 

วันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 22.48 – 01.18 น. ทางช่อง 3 กด 33

ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย แอนด์ คอนเวนชั่น ขอมอบความสุขสดชื่นในหน้าฝน

" 𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 " โปรโมชั่น 2 ต่อ ต่อที่ 1 ราคาห้องพักโปรโมชั่น`𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 แอ่วเหนือ..หน้าฝน สูดอากาศบริส...

โวยวายดอทคอม