วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

“ป๊อปปี้-รัชพงศ์” สุดตื่นเต้น!!

กับบทบาทใหม่ พิธีกร “แซ่บพาซ่าส์” รับไม่กดดันตัวเอง


            มารู้จักหนุ่มน่ารักสายฮาอย่าง “ป๊อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ” หรือ “ป๊อปปี้ The face men Thailand Season 2” ที่ใครหลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าและผลงานของเขามาแล้ว โดยเฉพาะสาวๆ สายวาย เพราะเขาได้มีผลงานซีรีส์วายออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และล่าสุดเขาได้มีผลงานสุดท้าทายกับบทบาท พิธีกร รายการสด “แซ่บพาซ่าส์” รายการที่จะพาทุกคนไปแซ่บซ่าส์กับอาหารสุดอร่อยทั่วไทย รวมถึงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 3


             โดยหนุ่ม “ป๊อปปี้-รัชพงศ์” ก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพิธีกรรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ว่า
“รู้สึกตื่นเต้นและก็สนุกมากจริงๆ  ผมพูดตรงๆ ว่าผมไม่เคยทำรายการที่กึ่งรีวิวอาหาร กึ่งรีวิวท่องเที่ยว
ที่เป็นแบบทางรายการของช่องเลย นี่คือครั้งแรก ความตื่นเต้นมันล้นมากพูดตรงๆ  แต่พอมาเจอพี่บุช
เจอพี่น้ำฝน ผมรู้สึกว่าทุกอย่างมันเหมือนเราอยู่กับเพื่อนกับพี่ มันเลยทำให้การพูดหรือการใช้ชีวิตของเรามันเหมือนกับเราใช้ชีวิตอยู่ด้านนอก แค่วันนี้เรามาพรีเซนต์อาหารที่อยู่ข้างหน้า หรือสิ่งที่เราจะพาไป ให้กับคนดูที่เป็นเหมือนเพื่อนของเราหรือเป็นพี่น้องของเรา ก็รู้สึกว่ามันค่อนข้างผ่อนคลายและสนุกกว่าที่คิดเยอะครับ” นอกจากนี้ยังเผยถึงความไม่กดดันตัวเองในบทบาทพิธีกรอีกว่า “ก็ต้องยอมรับว่าตอนแรกกดดันนะ ว่าเราจะพูดได้ไหม คือปกติเราก็เป็นคนพูดเยอะ แต่พอมาเจอก็รู้สึกว่า เราก็ทำได้ ตอนนี้ก็เลยไม่กดดันตัวเองครับ ก็ฝากติดตามผมในบทบาทพิธีกรรายการ แซ่บพาซ่าส์ ด้วยนะครับ”


            เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนๆ ของหนุ่มสายฮาขี้เล่นอย่าง “ป๊อปปี้-รัชพงศ์” ก็สามารถติดตามผลงานของเขาในบทบาทพิธีกรรายการสด “แซ่บพาซ่าส์” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45-14.05 น. ทางช่อง 3 กด 33 และแฟนๆ สามารถมาร่วมลุ้นรางวัลในรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ได้ทุกวัน เพียงแค่ท่านเป็นเพื่อนกับเรา ส่งชื่อ นามสกุล และเบอร์โทร ไปที่ไลน์ @476omtrp

ข่าวประชาสัมพันธ์

อสิตา อีโค รีสอร์ท ร่วมกับ บริษัท วีซี แฟบริค จำกัด บริจาคเตียงสนาม และเครื่องนอน 250 ชุด

  อสิตา อีโค รีสอร์ท ร่วมกับ บริษัท วีซี แฟบริค จำกัด  สนับสนุน เตียงสนาม ฟูก ที่นอน และชุดเครื่องนอน 250 ชุด  ให้แก่โรงพยาบาลสนามใต้ร่มพระบ...

โวยวายดอทคอม