วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

“ป๊อปปี้-รัชพงศ์” สุดตื่นเต้น!!

กับบทบาทใหม่ พิธีกร “แซ่บพาซ่าส์” รับไม่กดดันตัวเอง


            มารู้จักหนุ่มน่ารักสายฮาอย่าง “ป๊อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ” หรือ “ป๊อปปี้ The face men Thailand Season 2” ที่ใครหลายคนอาจจะเคยเห็นหน้าและผลงานของเขามาแล้ว โดยเฉพาะสาวๆ สายวาย เพราะเขาได้มีผลงานซีรีส์วายออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ และล่าสุดเขาได้มีผลงานสุดท้าทายกับบทบาท พิธีกร รายการสด “แซ่บพาซ่าส์” รายการที่จะพาทุกคนไปแซ่บซ่าส์กับอาหารสุดอร่อยทั่วไทย รวมถึงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั่วไทย ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 3


             โดยหนุ่ม “ป๊อปปี้-รัชพงศ์” ก็ได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้เป็นพิธีกรรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ว่า
“รู้สึกตื่นเต้นและก็สนุกมากจริงๆ  ผมพูดตรงๆ ว่าผมไม่เคยทำรายการที่กึ่งรีวิวอาหาร กึ่งรีวิวท่องเที่ยว
ที่เป็นแบบทางรายการของช่องเลย นี่คือครั้งแรก ความตื่นเต้นมันล้นมากพูดตรงๆ  แต่พอมาเจอพี่บุช
เจอพี่น้ำฝน ผมรู้สึกว่าทุกอย่างมันเหมือนเราอยู่กับเพื่อนกับพี่ มันเลยทำให้การพูดหรือการใช้ชีวิตของเรามันเหมือนกับเราใช้ชีวิตอยู่ด้านนอก แค่วันนี้เรามาพรีเซนต์อาหารที่อยู่ข้างหน้า หรือสิ่งที่เราจะพาไป ให้กับคนดูที่เป็นเหมือนเพื่อนของเราหรือเป็นพี่น้องของเรา ก็รู้สึกว่ามันค่อนข้างผ่อนคลายและสนุกกว่าที่คิดเยอะครับ” นอกจากนี้ยังเผยถึงความไม่กดดันตัวเองในบทบาทพิธีกรอีกว่า “ก็ต้องยอมรับว่าตอนแรกกดดันนะ ว่าเราจะพูดได้ไหม คือปกติเราก็เป็นคนพูดเยอะ แต่พอมาเจอก็รู้สึกว่า เราก็ทำได้ ตอนนี้ก็เลยไม่กดดันตัวเองครับ ก็ฝากติดตามผมในบทบาทพิธีกรรายการ แซ่บพาซ่าส์ ด้วยนะครับ”


            เรียกได้ว่าใครที่เป็นแฟนๆ ของหนุ่มสายฮาขี้เล่นอย่าง “ป๊อปปี้-รัชพงศ์” ก็สามารถติดตามผลงานของเขาในบทบาทพิธีกรรายการสด “แซ่บพาซ่าส์” ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.45-14.05 น. ทางช่อง 3 กด 33 และแฟนๆ สามารถมาร่วมลุ้นรางวัลในรายการ “แซ่บพาซ่าส์” ได้ทุกวัน เพียงแค่ท่านเป็นเพื่อนกับเรา ส่งชื่อ นามสกุล และเบอร์โทร ไปที่ไลน์ @476omtrp

ข่าวประชาสัมพันธ์

โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย แอนด์ คอนเวนชั่น ขอมอบความสุขสดชื่นในหน้าฝน

" 𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 " โปรโมชั่น 2 ต่อ ต่อที่ 1 ราคาห้องพักโปรโมชั่น`𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 แอ่วเหนือ..หน้าฝน สูดอากาศบริส...

โวยวายดอทคอม