วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563

“GRAND OPENING สมาคมวิชาชีพช่างผมไทย”

เชิญ “ดร.สมศักดิ์ ชลาชล” นั่งเก้าอี้นายกคนแรกของสมาคม


ดร.สมศักดิ์ ชลาชล นายกสมาคมวิชาชีพช่างทำผมไทย จัดงานเปิดตัวสมาคมฯอย่างเป็นทางการ “GRAND OPENING สมาคมวิชาชีพช่างทำผมไทย” เพื่อนำเสนอแฟชั่นโชว์สุดอลังการ และ Talk Show ในหัวข้อ “ ฮวงจุ้ยการจัดร้านให้รวย ดัง และ ปัง ในปีหนูทอง ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร. คฑา ชินบัญชร “หมอดูแนวหน้าของเมืองไทย” ที่ได้มาให้ความรู้ ด้าน ฮวงจุ้ย ในการทำธุรกิจเสริมสวย การจัดแต่งร้านอย่างไรให้ร่ำรวย ดังดัง ปังปัง ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ เอกมัย (โรงที่6)


หนึ่งหน้าประวัติศาสตร์ไทยที่ต้องจารึก ธุรกิจช่างผมแบรนด์ไทย ที่ผ่านร้อนหนาวมาจนประสบความสำเร็จ และเป็นที่ประจักษ์ว่า อาชีพช่างทำผมของไทย ได้รับการยกย่องว่าเป็นอาชีพที่มีเกียรติ สามารถสร้างอาชีพ สร้างรายได้ เลี้ยงตนเอง ครอบครัว และช่วยพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศโดยรวมได้อีกด้วย ดร.สมศักดิ์ ชลาชล นายกสมาคมวิชาชีพช่างทำผมไทย มีเป้าหมายที่จัดเจนในการพัฒนาวิชาชีพเข้ากับวิชาการเพื่อยกระดับช่างผมไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนข้อมูล สร้างวิสัยทัศน์ ทัศนะคติที่ดี และพัฒนาความรู้ ช่างทำผม ให้มีฝีมือมาตรฐานระดับประเทศและต่างประเทศ ตลอดจนส่งเสริม สนับสนุน และชี้แนะในการประกอบอาชีพช่างทำผมเป็นไปโดยถูกต้องตามหลักการและมีจรรยาบรรณ อีกทั้งมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนแผนพัฒนาทรัพยากรมนุษย์แห่งชาติ และเป็นตัวแทนในการทำงานร่วมมือกับรัฐ และเอกชนทั้งข่าวสารในและต่างประเทศเพื่อผลักดันวิชาชีพช่างทำผม พร้อมทั้งดำเนินการจัดกิจกรรมให้มีส่วนร่วม ความสามัคคีของสมาชิกช่างทำผม หรือร่วมมือกับองค์กรการกุศล เพื่อสร้างจิตสำนึกที่ดีในการบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์เพื่อส่วนรวม และสังคม


ทั้งนี้ทางสมาคมฯ จะจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เพื่อให้การดำเนินการของสมาคมวิชาชีพช่างทำผมไทย เป็นไปด้วยความเรียบร้อย และมีทิศทางเดียวกันตามวัตถุประสงค์ที่กล่าวข้างต้น โดยภายในงานจัดให้มีแฟชั่นโชว์ผม จากคณะกรรมสมาคมวิชาชีพช่างทำผมไทย ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจสร้างสรรค์ผลงานสุดอลังการ อาทิ
ร้าน Oazis Salon คุณดุสิตา ศุภผลา
ร้าน Kespaiboon Hairsalon คุณวรพันธ์ เลิศวิริยะประภา
ร้าน Thongchai Hairtraining Center คุณธงชัย ม่วงบำรุง
ร้าน Venus Hair Team ดร.ทศพร นพวิชัย
ร้าน The Lounge Hair Salon คุณพรเทพ หวันปาเต๊ะ
ร้าน Jiro Unique Hair Creative คุณศิรภพพ์ โอคาเบ
ร้าน The White Box คุณชัชวาล พัวธัญวงศ์

สมาคมวิชาชีพช่างทำผมไทย เชื่อว่าการจัดงาน “GRAND OPENING สมาคมวิชาชีพช่างทำผมไทย” ในครั้งนี้จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนยุคใหม่ที่หลงใหลในงานแฟชั่น ได้ค้นพบทางเดินในวงการแฟชั่นผมมากไปกว่านั้น ทางสมาคมมีความยินดีอย่างยิ่งที่จะแลกเปลี่ยนการเรียนรู้ ถึงระบบการบริหาร การจัดการ ให้กับเพื่อนร่วมวงการอย่างเต็มที่ เพื่อช่วยพัฒนาวงการช่างทำผมให้มีมาตรฐาน สร้างบุคลากรที่มีคุณภาพสู่ตลาดแรงงานใน ภาคบริการต่อไป

ข่าวประชาสัมพันธ์

พาราไดซ์ พาร์ค เปิดฟลอร์แข่งขัน “ยังก์ไหวคลับ การแข่งขันเต้นลีลาศ”

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค มอบความสุขพร้อมสร้างคุณค่าให้กับผู้สูงวัย ด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง กับครั้งแรก! ที่เป...

โวยวายดอทคอม