วันเสาร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2566

ชมรมพีอาร์โรงแรมฯ พบปะสังสรรค์ที่ Pennii Premium Popcorn

ชมรมนักประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาดโรงแรมแห่งประเทศไทย นำโดยคุณเอิร์ธ สายสว่าง ประธานชมรมฯ และคณะกรรมการ ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ที่ดูแลโรงแรมทั่วประเทศไทยกว่า 20 โรงแรม นัดพบปะสังสรรค์เนื่องในโอกาสปีใหม่ 2566 และประชุมทีมสำหรับกิจกรรมของชมรมฯ ที่จะเกิดขึ้นในปีใหม่นี้ ที่คาเฟ่ Pennii Premium Popcorn (เพนนี่ พรีเมียม ป๊อปคอร์น) ณ ชั้น G ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน แบรนด์ป๊อปคอร์นระดับพรีเมี่ยม โดยมี คุณพรพิมล ปักเข็ม ผู้บริหาร บริษัทเพนนินเพนนี พาทิสเซอรี่ จก.(ในกลุ่มของสินค้า Pennii Premium Popcorn )ได้ให้การเลี้ยงต้อนรับ ระหว่างการพูดคุย ทางคาเฟ่ฯ ได้แนะนำและเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู ทั้งเมนูพิซซ่า สปาเก็ตตี้ ที่มีส่วนประกอบของชีสนำเข้า และเมนูขนมหวานสูตรพิเศษของทางร้าน ซึ่งขาดไม่ได้เลยคือเพนนี่ ป๊อปคอร์น  ป๊อปคอร์นระดับพรีเมี่ยม ที่ทำจากเมล็ดข้าวโพดจากอเมริกา เนยแท้ 100% จากฝรั่งเศส วานิลาฝักจากมาดากาสการ์ และ น้ำมันเมล็ดชาออร์แกนิค ที่ถูกเสิร์ฟมาด้วยในทุกเมนู

งชมรมฯ ขอขอบคุณ และขอแสดงความยินดีกับทาง Pennii Premium popcorn ที่ได้เปิดสาขาใหม่ที่สยาม พารากอน อย่างเป็นทางการ และสนับสนุนกิจกรรมของชมรมฯ เป็นอย่างดี

สามารถติดตามข่าวสาร และกิจกรรมของชมรมฯ ได้ที่
เพจเฟซบุ๊ก Hotel PR & Marcom Society Thailand

ข่าวประชาสัมพันธ์

“บีไชน์ เนเจอร์ซี สูตรใหม่” อะเซโรลา เชอร์รี่ เข้มข้น 4000 มก.

ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ดีต่อผิวและสุขภาพ จัดโปรสุดคุ้มซองละ 35 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น  บีไชน์ เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์รี่ 4000 พลัส ซิตรัส ไบล...

โวยวายดอทคอม