วันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2564

"มณฑล" นำตัวแทนพรรค"ภูมิใจ"และสมาชิกในเขตกทม. ออกรณรงค์ชวนประชาชนฉีดวัคซีนป้องโควิด 19

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย ได้มอบหมายให้ สส.และสมาชิกพรรคออกประชาสัมพันธ์ เชิญชวนประชาชนคนไทย “ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด ชีวิตปลอดภัย”

โดย นายมณฑล โพธิ์คาย สส.เขตสวนหลวง ประเวศ จัดขบวนรถรณรงค์ออกวิ่งประชาสัมพันธ์พร้อม สมาชิกพรรค “ภูมิใจไทย” ในเขตกทม.ได้แก่ นางสาวณิฐ์ภาวรรณ์ แตงเอี่ยม เขตดอนเมือง ดร.จิณณา สืบสายไทย เขตลาดพร้าว นายพงษ์เพชร เพชรสุวรรณดี นายสำคัญต่อชาติ เอี่ยมอ่ำ เขตมีนบุรี นายศิลปชัย บุญราย นายอัมพร ขำวิไล เขตบางกะปิ นายสมัย โกกเจริญพงศ์ เขตบางนา นายพิชิตชัย รัชตามพร

โดยขบวนรถรณรงค์ออกวิ่งประชาสัมพันธ์ ในเขตพื้นที่ มีนบุรี ลาดกระบัง ลาดพร้าว ดอนเมือง วังทองหลาง บางกะปิ บางนา พระโขนง สวนหลวง ประเวศ

ซึ่งนอกเหนือจากการเชิญชวนให้ประชาชนเข้ารับการฉีดวัคซีน “ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด เพื่อชีวิตกลับมาเหมือนเดิม” ยังได้มีการแจกแมสค์และของบริโภคจำเป็นให้กับประชาชนในพื้นที่อีกด้วยส่วนประชาชนทั่วไปอายุตั้งแต่ 18-59 ปี จะสามารถเริ่มลงทะเบียนเพื่อกำหนดวันและสถานที่รับวัคซีนได้ตั้งแต่ 31 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปที่แอปพลิเคชัน “หมอพร้อม” หรือ Line official account “หมอพร้อม“

เพื่อให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตได้ในภาวะปกติโดยเร็ว และยังร่วมกันแจกหน้ากากอนามัยแก่พี่น้องชาวมีนบุรีเพื่อความปลอดภัยในการดำเนินชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์

“บีไชน์ เนเจอร์ซี สูตรใหม่” อะเซโรลา เชอร์รี่ เข้มข้น 4000 มก.

ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ดีต่อผิวและสุขภาพ จัดโปรสุดคุ้มซองละ 35 บาท ที่เซเว่น อีเลฟเว่น  บีไชน์ เนเจอร์ซี อะเซโรลา เชอร์รี่ 4000 พลัส ซิตรัส ไบล...

โวยวายดอทคอม